Miami tìm tân binh chất lượng hơn Jesse Lingard để đá cặp cùng Lionel Messi

Tin đồn về Jesse Lingard gia nhập Inter Miami đã bị chủ sở hữu đội bóng này lên tiếng phủ nhận, đây là một tin không chính xác.

Câu lạc bộ MLS đã gây bất ngờ cho cả thế giới khi đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lionel Messi, siêu sao vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá với 7 Quả Bóng Vàng, sau khi anh kết thúc hợp đồng với PSG. Bên cạnh đó, Inter Miami cũng đã đạt được thỏa thuận với Sergio Busquets để anh gia nhập đội bóng.

Miami tìm tân binh chất lượng hơn Jesse Lingard để đá cặp cùng Lionel Messi

Gần đây, đã có thông tin cho rằng CLB này sẽ thêm 2 cầu thủ tự do vào đội hình, đó là Sergio Ramos và Jesse Lingard. Tuy nhiên, tờ Miami Herald đã lên tiếng phủ nhận thông tin này bởi Lingard không phải là một cái tên chất lượng, trong khi Ramos đã 37 tuổi và có lịch sử chấn thương.

Jorge Mas, đồng sở hữu của CLB, cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng để chi tiêu một số tiền lớn để đón mừng sự xuất hiện của Lionel Messi và để ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Tuy nhiên, chúng tôi không có ý định thay đổi hoàn toàn đội hình, mà chỉ muốn bổ sung từ 3 đến 5 cái tên mới.”

Inter Miami đang liên hệ với Jordi Alba, người vừa kết thúc hợp đồng với Barcelona và trở thành cầu thủ tự do, cùng với Luis Suarez – tiền đạo đang thi đấu cho Gremio. Cả hai đều là những đồng đội thân thiết của Lionel Messi và CLB MLS đang tích cực cố gắng để chiêu mộ họ.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa