Micky van de Ven: Tottenham hoàn tất việc chiêu mộ hậu vệ Wolfsburg với giá 43 triệu bảng

Tottenham vừa ký hợp đồng với cầu thủ Micky van de Ven từ đội Wolfsburg với thỏa thuận có thể lên đến £43 triệu.

Micky van de Ven: Tottenham hoàn tất việc chiêu mộ hậu vệ Wolfsburg với giá 43 triệu bảng

Spurs sẽ trả một khoản phí ban đầu là £34.5 triệu (€40 triệu), cộng thêm một số tiền tiềm năng là £8.5 triệu (€10 triệu).

Hậu vệ trung tâm này đã ký hợp đồng 6 năm, là thỏa thuận dài nhất mà Spurs đã ký kết kể từ khi Tanguy Ndombele ký hợp đồng vào năm 2019, giữ anh ở Bắc London cho đến năm 2029.

Van de Ven, 22 tuổi, sẽ mặc áo số 37 khi thi đấu cho Spurs.

Huấn luyện viên trưởng của Spurs, Ange Postecoglou, đã thêm vào đội của mình bốn cầu thủ mới kể từ khi ông đến vào đầu mùa hè.

Van de Ven đồng hành cùng James Maddison, Gugilelmo Vicario và Manor Solomon trong nhóm cầu thủ mới của đội.

Chúng ta biết gì về Van de Ven?

“Anh ấy rất nhanh nhẹn so với một hậu vệ trung tâm và có tốc độ phục hồi tuyệt vời. Anh ấy là người thể hiện sự quyết đoán và vẫn đang học hỏi trò chơi ở mức đỉnh cao, điều đó là điều dễ hiểu.

Nếu ta quay lại không lâu trước đó, khi anh ấy còn ở Volendam, ngoài giải đấu Eredivisie, và anh ấy không phải là người được chắc chắn vị trí trong đội hình chính ở đó.

Nhưng anh ấy đã thi đấu rất quả cường. Ajax đã xem xét về anh ấy và thực sự muốn có anh ấy, nhưng Wolfsburg đã nhanh chóng chiếm lấy cơ hội trước.

Điều thú vị về Van de Ven là anh ấy đã chơi nhiều dưới sự dẫn dắt của Niko Kovac. Kovac là một huấn luyện viên già dặn và tập trung vào phòng ngự.

Anh ấy đã vui lòng sử dụng Van de Ven trong gần như tất cả các trận đấu. Anh ấy chơi bằng chân trái và giỏi trong việc đưa bóng ra khỏi vòng cấm.

Về khả năng, anh ấy có tiềm năng rất lớn.”

Nguồn biên soạn: https://www.skysports.com/football/news/11095/12914269/micky-van-de-ven-tottenham-complete-43m-deal-to-sign-wolfsburg-defender