Milinkovic gây sốc: Chia tay Lazio để đến Ả Rập

Milinkovic-Savic, một cầu thủ trung tâm, sẽ rời Lazio để đến với Al-Hilal ở Ả Rập Saudi với một bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro mỗi mùa. Al-Hilal đã đưa ra một đề nghị trị giá 40 triệu euro cho Lazio, và dường như thỏa thuận này sẽ sớm hoàn tất.

Milinkovic gây sốc: Chia tay Lazio để đến Ả Rập

Đây là một sự thay đổi bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng của Lazio. Milinkovic-Savic sẽ không đến Serie A hay Premier League mà sẽ tới Ả Rập Saudi.

Đề nghị của Al-Hilal là rất nghiêm túc. Câu lạc bộ Ả Rập đã đề xuất cho Lazio một số tiền 40 triệu euro. Lotito, chủ tịch Lazio, đang cố gắng kiếm thêm vài triệu euro, nhưng thỏa thuận có vẻ rất gần.

Đối với Milinkovic-Savic, anh đã được đề nghị một hợp đồng ba năm trị giá 30 triệu euro mỗi mùa. Số tiền này vượt xa khả năng của các giải đấu châu Âu và rất hấp dẫn với cầu thủ. Sergente, người đã mong đợi một cuộc đấu giá giữa Premier League và Italia, có vẻ nhất quyết chấp nhận đề nghị này để giúp Lazio và không rời đi miễn phí vào năm sau. Tại Al-Hilal, Milinkovic-Savic sẽ gặp Koulibaly và Ruben Neves.

Với việc hoàn tất thỏa thuận này, Lazio sẽ có một thương vụ tuyệt vời về mặt kinh tế. Ngoài lợi nhuận, Lotito sẽ không mất một cầu thủ quan trọng mà không có bất kỳ khoản phí nào, anh sẽ thu được số tiền tối đa trước khi hợp đồng hết hạn và không bán cầu thủ cho bất kỳ đối thủ trực tiếp nào. Với số tiền đó, họ sẽ tấn công Zielinski. Đối với Milinkovic-Savic, anh sẽ có một hợp đồng giàu có, nhưng cảm thấy thất vọng trong mặt thể thao khi rời khỏi châu Âu ở tuổi 28 sau khi đã giành được suất tham dự Champions League trên sân cỏ.

Nguồn biên soạn: Romatoday