Một ngôi sao chính thức nói lời chia tay đội bóng HAGL

Vào chiều ngày 7/7/2023, tiền vệ Triệu Việt Hưng đã gây ngạc nhiên khi tuyên bố chia tay CLB HAGL, đánh dấu kết thúc mối quan hệ kéo dài 14 năm của anh với đội bóng đến từ phố núi.

Cụ thể, Triệu Việt Hưng đã bày tỏ lòng biết ơn đến CLB HAGL – nơi đã giúp anh nuôi dưỡng ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Một ngôi sao chính thức nói lời chia tay đội bóng HAGL

Người Hải Dương cho biết: “14 năm là một khoảng thời gian đủ dài để coi HAGL như ngôi nhà thứ hai của tôi. Tôi cảm ơn nơi đã giúp tôi trở thành người mà tôi là hôm nay, và cảm ơn tất cả mọi người ở HAGL. Tôi chúc đội bóng thành công hơn nữa. Xin chào và hẹn gặp lại”.

Mặc dù HAGL chưa xác nhận thông tin này, có khả năng rất cao là Triệu Việt Hưng sẽ ký hợp đồng với Hải Phòng FC – đội bóng mà anh hiện đang khoác áo.

Trong mùa giải 2022, anh đã thi đấu trong 22 trên tổng số 24 trận và đá chính trong 19 trận dưới sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm. Thể lực tốt cùng với phong độ ổn định là hai yếu tố giúp Việt Hưng tạo dựng vị trí vững chắc trong môi trường mới.

Vì những lý do đó, Hải Phòng rất muốn tiếp tục sử dụng sự phục vụ của Việt Hưng trong V-League 2023. Ban đầu, Hải Phòng đã đề nghị mua đứt hợp đồng của tiền vệ này từ HAGL. Tuy nhiên, ông bầu Đức đã từ chối.

Do đó, họ đã đề xuất mượn Triệu Việt Hưng thêm một năm và ông bầu Đức đã đồng ý với yêu cầu này. Với việc Triệu Việt Hưng tuyên bố chia tay CLB HAGL ngay sau giai đoạn một của V-League 2023, Hải Phòng đã có thể nhẹ nhõm vì đã đảm bảo được sự ổn định của cầu thủ này thông qua một hợp đồng dài hạn.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa