Mou bị cấm: UEFA từ chối đơn kêu oan của AS Roma

UEFA đã từ chối kháng cáo của AS Roma về án phạt lớn đối với huấn luyện viên Mourinho và hạn chế một phần sân vận động Olimpico.

Mou bị cấm: UEFA từ chối đơn kêu oan của AS Roma

AS Roma và Mourinho không có cơ hội nào. UEFA đã từ chối kháng cáo của đội bóng áo vàng về án phạt lớn dành cho HLV Mourinho sau đêm tệ hại tại Budapest và hành động tấn công trọng tài Taylor.

Kháng cáo bị từ chối

UEFA từ chối kháng cáo của AS Roma. Việc cấm Mourinho thi đấu trong 4 trận vì đã xúc phạm trọng tài Taylor trong trận chung kết Europa League mà AS Roma thua Sevilla vẫn được xác nhận. Sau những sai lầm của trọng tài người Anh, Mourinho đã châm chọc ông sau trận đấu, gọi ông là “bạn là một … ô nhục”.

Vì thế, Mourinho sẽ phải nghỉ ít nhất nửa giai đoạn của mùa giải và chỉ trở lại huấn luyện trong hai trận đấu cuối cùng.

Chuyển nhượng bị cấm

Cùng với án phạt lớn đối với Mourinho,án phạt cấm thi đấu trên sân khách 1 trận dành cho các CĐV Roma cũng được xác nhận. Hành động này sẽ kéo dài cho một lượt trận và ảnh hưởng đến các cổ động viên của AS Roma.

Sân vận động Olimpico cũng sẽ bị giới hạn khán giả khi ít nhất 6.000 chỗ ngồi bị đóng cửa (3.000 chỗ ngồi ở khán đài bắc và 3.000 chỗ ngồi ở khán đài tây). Những quyết định này đáp ứng hành động ném vật thể của các cổ động viên AS Roma trong trận đấu với Bayern Leverkusen.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/roma-uefa-respinge-ricorso-mourinho.html