Mount: Tôi không thể chờ đợi để thi đấu trước các CĐV trong những đêm Cúp C1

Sau khi Chelsea xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng mùa trước và không tham gia giải bóng đá châu Âu trong mùa giải tiếp theo, cầu thủ mới gia nhập Mason Mount đang háo hức chơi tại Old Trafford, đặc biệt là trong các trận đấu Champions League.

“Tôi đã có trải nghiệm thi đấu ở đó như một đội khách và nó thực sự khó khăn. Bạn không chỉ đấu với đội bóng mà còn đấu với các CĐV, họ luôn ủng hộ đội và hát những bài hát cổ vũ. Đó là một khung cảnh rực rỡ để thi đấu. Thật tuyệt vời, tôi luôn mong chờ điều đó và giờ đây tôi không thể đợi để khoác áo đội nhà và bước ra sân. Những đêm Champions League sẽ đặc biệt và giờ đây tôi tập trung vào việc làm tốt và tôi thực sự thích điều đó.”

Mount: Tôi không thể chờ đợi để thi đấu trước các CĐV trong những đêm Cúp C1

Theo thông tin đồn đại, Erik ten Hag đã hâm mộ Mason Mount từ thời cầu thủ này chơi cho câu lạc bộ Hà Lan Vitesse khi anh mới 18 tuổi. HLV đã rất muốn hoàn tất thỏa thuận sớm nhất có thể và Mount mong đợi sẽ phù hợp với kế hoạch của Ten Hag.

“Tôi luôn coi mình là một tiền vệ, một số 8 có thể tấn công, tạo ra cơ hội ghi bàn, tạo ra cơ hội ghi bàn, nhưng cũng có thể thực hiện nhiệm vụ phòng ngự và giúp đội khi gặp áp lực. Điều đó là mục tiêu quan trọng của tôi, có thể đến đây và giúp đỡ các đồng đội trong tình huống đó. Và tôi biết tôi có thể mang gì đến đội này. Và giờ đây, nhiệm vụ của tôi là thể hiện nó trên sân cỏ. Như tôi đã nói trước đó, tôi hiểu đội bóng, tôi hiểu các cầu thủ mà chúng ta có trong đội hình này và chúng ta có thể làm được gì và đạt được những gì. Vì vậy, đối với tôi, đó là một điều cực kỳ hào hứng và tôi không thể đợi để gặp tất cả các đồng đội và bắt đầu.”

Sau khi giành chiến thắng trong Cúp Liên đoàn mùa trước, Manchester United sẽ cố gắng thêm danh hiệu trong mùa giải sắp tới và Mount rất hào hứng giúp đội bóng đạt được điều đó.

“Tôi nghĩ rằng điều này rất quan trọng và tôi hiểu rõ về tinh thần của câu lạc bộ này, đó là giành được các danh hiệu và đó là điều mà tôi cũng mang vào. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đạt được điều đó, tôi tự tin vào điều đó. Tôi biết mình còn trẻ, nhưng khi bạn đã cảm nhận được mùi vị của việc giành chiến thắng, bạn muốn có nó ngay lập tức. Tôi đầy hứng khởi và quyết tâm để thực hiện điều đó ở đây.”

Nguồn biên soạn: Therepublikofmancunia