MU chiến đấu để chiêu mộ trụ cột từ Arsenal

Theo thông tin từ The Athletic, Manchester United (MU) đã thành công trong việc thuyết phục một công thần của Arsenal chuyển đến Old Trafford. Tuy nhiên, đây không phải là một cầu thủ mà là bác sỹ chuyên trách y tế, Gary O’Driscoll.

MU chiến đấu để chiêu mộ trụ cột từ Arsenal

Bác sỹ Gary O’Driscoll đã đồng ý với tất cả các điều khoản cá nhân để chuyển tới Manchester. O’Driscoll gia nhập Arsenal từ năm 2009 và nhanh chóng trở thành một thành viên quan trọng của đội. Với tài năng của mình, O’Driscoll đã đóng góp lớn trong việc điều trị các vấn đề sức khỏe phức tạp cho các cầu thủ Arsenal trong phòng thay đồ.

Thực tế là trước khi chọn MU, O’Driscoll đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác. Vào năm 2020, ông đã gần như gia nhập Liverpool trước khi BLĐ Arsenal thuyết phục ông ở lại.

Một trong những lý do khiến O’Driscoll quyết định chuyển đến MU là để ở gần gia đình ở vùng Tây Bắc. Ngoài ra, mức lương mà Quỷ đỏ đề nghị cũng cao hơn gần gấp đôi so với mức lương hiện tại mà O’Driscoll đang nhận ở London.

Về phía MU, Steve McNally, người từng là Trưởng bộ phận y tế, đã rời bỏ vị trí đó từ tháng 12/2022. Hiện tại, bác sỹ Jim Moxon, người từng làm việc tại Liverpool, đang tạm thời thay thế McNally.

Nguồn biên soạn: BONGDAPLUS