Mu cô lập Jadon Sancho sau bàn thua 1-3 vs Arsenal

Jadon Sancho có động thái lạ sau khi bị MU cô lập sau trận thu 1 -3 với Arsenal. Liệu Jadon Sancho sắp phải chia tay Manchester United trong thời gian sắp đến.

Cùng Bóng Đá 24h tham khảo các tin tức bóng đá mới nhất qua bài viết sau đây.

Jadon Sancho và mối rạng nứt tại Old Trafford: Instagram Bị Vô Hiệu Hóa

Sancho Và Mối Rạn Nứt Tại Old Trafford: Instagram Bị Vô Hiệu Hóa
Sancho đã vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình

Ngôi sao người Anh, Jadon Sancho, vốn được kỳ vọng sẽ là một bộ phận quan trọng trong đội hình của Manchester United, đã trải qua những thời điểm khó khăn tại Old Trafford. Sau khi bị HLV Erik Ten Hag loại khỏi đội một và phải tập luyện cùng đội U18, Sancho đã gần như hoàn toàn bị “cách ly” tại câu lạc bộ. Thậm chí, tài khoản Instagram của anh với hơn 10 triệu người theo dõi cũng đã bị vô hiệu hóa, cho thấy mối căng thẳng trong cuộc sống cá nhân của cầu thủ.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Sancho và HLV Ten Hag đã bắt đầu từ trận thua 1-3 trước Arsenal cách đây hơn hai tuần. HLV người Hà Lan cáo buộc rằng Sancho không đạt tiêu chuẩn tập luyện, và Sancho đã đáp trả bằng một bài đăng trên Twitter, tự mô tả mình là “vật tế thần” và ám chỉ ông thầy nói dối.

Những nỗ lực của Marcus Rashford, Harry Maguire và Luke Shaw, những đồng đội của Sancho, để thuyết phục anh xin lỗi và chấm dứt mâu thuẫn với HLV Ten Hag đã không thành công. Sancho vẫn duy trì tư duy mạnh mẽ của mình và không chịu “xuống nước.”

Tình hình này đặt ra câu hỏi về tương lai của Sancho tại Old Trafford. Có thông tin cho biết Manchester United sẵn sàng bán Sancho vào tháng Giêng, mặc dù họ đã trả 73 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Dortmund cách đây hai năm. Mọi điều này cho thấy sự không chắc chắn về sự ổn định của Sancho tại câu lạc bộ và có thể dẫn đến cuộc chia ly trong tương lai gần.

Nhưng một điều rõ ràng là, với tình hình hiện tại, việc giải quyết mâu thuẫn giữa Sancho và HLV Ten Hag sẽ là điều cần thiết để tái thiết sự hài hòa tại Manchester United.

Dabong24.com – Trang chuyên Nhận định bóng đá của chuyên gia, dự đoán kết quả bóng đá, phân tích tỷ số, tin tức bóng đá nhanh nhất.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/sancho-co-dong-thai-la-sau-khi-bi-mu-truc-xuat-hiep-hoi-cau-thu-anh-vao-cuoc-c48a1504944.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *