MU lên kế hoạch “cắt lỗ” thương vụ Antony

Man United sẵn sàng cắt lỗ ở thương vụ Antony chỉ 18 tháng sau khi đón cầu thủ này tới Old Trafford với mức phí khổng lồ.

Man United lên kế hoạch cắt lỗ vụ Antony

Man United đã chi đậm để có được chữ ký của Antony vào mùa hè năm 2022. “Quỷ đỏ” chi ra 85 triệu Bảng để thuyết phục Ajax nhả người. Tuy vậy, Antony chỉ đóng góp 8 bàn thắng trong mùa giải ra mắt câu lạc bộ. Ở mùa giải năm nay, Antony vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Anh cũng vướng phải lùm xùm bên ngoài sân cỏ với các cáo buộc bạo hành phụ nữ.

antony man utd
MU lên kế hoạch bán Antony vào tháng 1.

Tờ The Sun đưa tin Man United đã sẵn sàng cắt lỗ với Antony vào tháng 1/2024. Sir Jim Ratcliffe muốn Man Utd bán Antony và một số cầu thủ khác để Ten Hag sớm tái thiết đội hình. Ở mùa giải năm nay, Antony chưa có bất cứ đóng góp nào về bàn thắng, kiến tạo cho Quỷ Đỏ. Trong khi đó, Scott McTominay và Harry Maguire đã tìm được đường trở lại đội hình chính sau khi có tin đồn bị rao bán vào mùa hè vừa qua.

Man United cũng sẽ lắng nghe những lời đề nghị cho Jadon Sancho vào năm mới. Cầu thủ người Anh đã bị Ten Hag cô lập tại Old Trafford và không còn cơ hội trở lại đội hình. Anthony Martial cũng có nguy cơ cao bị thanh lý vì đóng góp quá ít ỏi.

Trong khi đó, Scott McTominay và Harry Maguire đã tìm được đường trở lại đội hình chính sau khi có tin đồn bị rao bán vào mùa hè vừa qua. McTominay đã ghi 3 bàn thắng vô cùng hữu ích cho Man United trong thời gian gần đây còn Maguire cũng thi đấu chắc chắn ở hàng phòng ngự. Những cầu thủ này đã giúp MU thắng 4 trong 5 trận gần nhất ở Premier League và tiến sát top 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *