MU quyết định tương lai của Fred và McTominay

Theo tin tức từ Manchester Evening News, Manchester United (MU) đã quyết định chia tay cầu thủ Fred vào Hè 2023, nhưng họ sẽ tiếp tục giữ chân Scott McTominay.

Vài giờ trước đó, MU đã xác nhận việc chia tay Marcel Sabitzer. Cầu thủ người Áo gia nhập Old Trafford vào tháng 1 năm nay theo dạng cho mượn từ Bayern Munich, nhưng không thể tạo được sự nổi bật, điều này khiến MU quyết định không mua đứt tiền vệ sinh năm 1994 này.

Donny Van de Beek đang cố gắng phục hồi chấn thương và có khả năng ở lại MU vì không có nhiều đội bóng muốn chiêu mộ những cầu thủ đang nghỉ thi đấu vì chấn thương dài hạn. Theo Manchester Evening News, MU sẽ chia tay Fred vào Hè 2023, nhưng sẽ giữ chân Scott McTominay.

MU quyết định tương lai của Fred và McTominay

Fred chỉ có vai trò dự bị trong thời gian chơi ở sân Old Trafford và MU sẵn sàng bán anh với giá 20 triệu bảng. McTominay đã có những màn trình diễn tích cực trong đội tuyển Scotland, cũng như chơi tốt trong một số trận đấu cuối mùa và được HLV Ten Hag quyết định giữ lại.

MU cũng đã đạt được thỏa thuận để mua Mason Mount. Sau nhiều cuộc đàm phán, đội bóng này đang chuẩn bị kiểm tra y tế và chào đón ngôi sao của Chelsea. MU đã chi khoảng 60 triệu bảng để có tiền vệ sinh năm 1999 này. Một tiền vệ khác mà MU đang xem xét để thanh lý là Hannibal Mejbri. Manchester United sẵn sàng để anh ta ra đi thông qua việc bán hoặc cho mượn.

HLV Ten Hag rất muốn có thêm một tiền đạo mới. MU đang chuẩn bị đàm phán với Atalanta với mức giá 40 triệu Euro để thuyết phục họ bán Ramus Hojlund. Trước đó, đề nghị trị giá 30 triệu euro từ MU đã bị từ chối.

Nguồn biên soạn: Tạp chí Du lịch TPHCM