MU và Onana đã đạt thỏa thuận cá nhân, đưa ra giá mới nhất để mua siêu sao

Câu chuyện xoay quanh cuộc đua chiêu mộ thủ môn Onana của Inter Milan bởi Manchester United (MU) đang có những bước tiến quan trọng.

Theo Fabrizio Romano, một chuyên gia chuyển nhượng, MU đã tăng giá mua Onana để gửi đến Inter Milan. Tổng số tiền là 50 triệu euro, trong đó 45 triệu euro được trả trước và 5 triệu euro là phụ phí sau cùng. Đây là mức tăng 5 triệu euro so với đề nghị ban đầu.

MU và Onana đã đạt thỏa thuận cá nhân, đưa ra giá mới nhất để mua siêu sao

Inter Milan có khả năng từ chối số tiền 50 triệu euro mà MU đã gửi đến. “Nerazzurri” cho rằng mức giá phù hợp để đồng ý bán Onana cho “Quỷ đỏ” là 60 triệu euro. Tuy nhiên, Fabrizio Romano cho rằng con số 55 triệu euro có thể là mức giá phù hợp để hoàn thành thương vụ.

Các cuộc đàm phán giữa MU và Inter Milan sẽ tiếp tục diễn ra. MU đã thành công trong việc mua Mount với mức giá thấp hơn so với mong muốn của Chelsea. Vì vậy, các fan của MU kỳ vọng rằng điều này sẽ lặp lại trong việc chiêu mộ Onana.

Còn về phía Onana, Fabrizio Romano xác nhận rằng thủ môn người Cameroon đã đạt được thỏa thuận cá nhân với MU. Vấn đề còn lại là MU và Inter Milan cần đồng ý với mức giá chuyển nhượng.

MU cần tìm thủ môn mới cho mùa giải mới vì họ chưa thể đạt được thỏa thuận với De Gea về hợp đồng mới. Trên thực tế, De Gea hiện tại là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với MU.

Nếu thành công trong việc chiêu mộ Onana, đó sẽ là hợp đồng thứ hai mà MU ký kết trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Mount là tân binh đầu tiên của MU trong kỳ chuyển nhượng này.

MU không thể chi tiêu nhiều vì họ chỉ có quỹ chuyển nhượng hạn chế là 120 triệu bảng. Trong khi đó, những cầu thủ không được HLV Ten Hag sử dụng vẫn chưa được MU thanh lý để có tiền cho quỹ chuyển nhượng.

Nguồn biên soạn: Tạp chí Du lịch TPHCM