Mục tiêu xuất sắc nhất Bundesliga của M.U vượt qua Bellingham

Theo T-Online của Đức, Randal Kolo Muani đã được bầu chọn là ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga’ theo sự đánh giá của các cầu thủ khác.

Trong mùa giải vừa qua, tiền đạo người Pháp đã ghi được 23 bàn thắng và cung cấp thêm 10 pha kiến tạo. Những màn trình diễn ấn tượng này đã giúp anh giành giải thưởng quan trọng này do sự bầu chọn của các cầu thủ khác. Theo báo cáo từ T-Online, Muani đã được chọn là ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga’.

Mục tiêu xuất sắc nhất Bundesliga của M.U vượt qua Bellingham

Với tỷ lệ 24,2% phiếu bầu, Muani đứng đầu danh sách, trong khi Jude Bellingham đứng ở vị trí thứ hai với 17,5% phiếu. Tiền đạo Niclas Fullkrug của Werder Bremen xếp thứ ba với 11,9% phiếu, và Christian Nkunku, người đã giành giải này mùa trước, chỉ nhận được 1,6% phiếu bầu trong mùa giải này.

  • Man United gây hoang mang khi bán áo đấu Sabitzer
  • Man United gây sốc, muốn mua tiền vệ Man City

Theo một báo cáo trên The Mail tuần trước, cho biết Man United vẫn quan tâm đến Randal Kolo Muani và Frankfurt có thể chấp nhận mức giá khoảng 50-60 triệu bảng cho cầu thủ này, giảm đáng kể so với yêu cầu ban đầu là hơn 100 triệu bảng. Tờ ESPN cũng đưa tin rằng 80 triệu bảng có thể đủ để Man United đưa Muani đến Old Trafford.

Nguồn biên soạn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn