Neymar có thể gia nhập Manchester United, đội bóng hùng mạnh của Ngoại hạng Anh?

Neymar sau khi rời PSG có thể gia nhập Manchester United (MU), trong khi Newcastle cũng đã liên hệ với Kylian Mbappe để chiêu mộ anh.

Theo báo chí, đội bóng New York City đã bày tỏ ý định muốn chiêu mộ Neymar trong mùa hè này và đã bắt đầu liên hệ với đại diện của anh. Hợp đồng của Neymar với PSG sẽ kết thúc vào năm 2025, và PSG muốn thu về ít nhất 50 triệu euro nếu có bất kỳ đội bóng nào muốn mua anh trong mùa hè này.
Neymar có thể gia nhập Manchester United, đội bóng hùng mạnh của Ngoại hạng Anh?

Trong khi đó, Manchester United đã tiến hành đàm phán với Brighton để đổi tiền vệ McTominay và một khoản tiền để có sự phục vụ của Moises Caicedo. Đây được xem là một thương vụ thành công cho MU và HLV Erik Ten Hag, người đang cần một tiền vệ để tạo nên một bộ khung mới cho đội bóng.

Newcastle cũng đã được đề cập đến trong việc liên hệ với Kylian Mbappe. Theo một nguồn tin, giá trị chuyển nhượng của Mbappe có thể lên đến khoảng 170 triệu bảng. Các câu lạc bộ như Manchester City, Newcastle, Real Madrid và Liverpool đều có khả năng tài chính và tiềm lực để chiêu mộ Mbappe từ Paris trong mùa hè này.

Neymar có thể gia nhập Manchester United, đội bóng hùng mạnh của Ngoại hạng Anh?-2

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã khẳng định rằng đội bóng đã tìm thấy trung vệ mới cho mình là Peer Schuurs và sẽ đưa anh về bất kể giá nào.

Theo thông tin từ Tuttusport, Liverpool đã đề xuất một số tiền 25 triệu euro cho Torino để có được trung vệ 24 tuổi nhưng đã bị từ chối. Tuy nhiên, sau đó có thông tin rằng Liverpool đã đưa ra một đề nghị khác, thêm 10 triệu euro, tổng cộng là 35 triệu euro, để đạt được thỏa thuận và có khả năng sẽ thành công.

Trong khi đó, MU đang rất gần việc chiêu mộ thủ môn Andre Onana. Inter Milan đã liên hệ với đại diện của Anatoli Trubin, thủ thành của Shakhtar Donetsk, để đưa anh tới Ý trong mùa hè này, cho thấy Onana có khả năng rời khỏi đội bóng này. Thông tin từ các nguồn tin uy tín cũng cho biết rằng thỏa thuận cá nhân giữa Onana và MU đã được đạt được và chỉ còn chờ “chốt” giá chuyển nhượng giữa hai CLB nữa là xong.

Nguồn biên soạn: ArtTimes