Ngôi sao USMNT, Gio Reyna, cam kết với một tương lai dài lâu với Borussia Dortmund 

Giovanni Reyna đã cho biết anh có thể ở lại Borussia Dortmund “mãi mãi” sau khi có những tin đồn chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Ngôi sao USMNT, Gio Reyna, cam kết với một tương lai dài lâu với Borussia Dortmund 

Tiền vệ quốc tế của Hoa Kỳ đã chơi bóng ở Đức kể từ năm 2019, với tổng cộng 107 trận ra sân cho BVB trong 4 mùa giải gần đây. Reyna đã trở thành ngôi sao nổi bật cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, nhưng lời đồn đoán về việc anh chuyển đến nơi khác là điều không tránh khỏi, đặc biệt khi đội hình Dortmund có nhiều cầu thủ xuất sắc tranh chấp vị trí. Cầu thủ 20 tuổi này không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh ấy đang tìm kiếm một thử thách mới, anh còn cho biết anh có thể kết thúc sự nghiệp với tư cách một người chơi của một câu lạc bộ duy nhất.

Reyna đã nói với bình luận viên Derek Rae của ESPN: “Tôi không thể nghĩ đến một câu lạc bộ tốt hơn để thi đấu. Tôi may mắn khi câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của tôi cũng là một câu lạc bộ có cơ hội giành chiến thắng tại Bundesliga, Pokal và Champions League. Không có nơi nào tốt hơn Dortmund. Đây là một câu lạc bộ hàng đầu, vì vậy tôi rất hạnh phúc khi ở đây và có thể chơi ở đây mãi mãi.”

Ngôi sao USMNT, Gio Reyna, cam kết với một tương lai dài lâu với Borussia Dortmund - 2

Đồng thời, một sự kết hợp giữa chấn thương và các lựa chọn thay thế khác khiến Reyna chỉ được ra sân đá chính 4 trận trong Bundesliga mùa giải trước đó, tuy nhiên anh vẫn ghi được 7 bàn thắng và dự định đóng vai trò quan trọng hơn trong mùa giải 2023-24. Anh nói thêm: “Đối với tôi, điều quan trọng là đội bóng và các CĐV. Tôi đã học được rằng việc vào sân từ ghế dự bị đã giúp đội bóng giành chiến thắng và đôi khi, vào cuối trận, cơ hội mở ra một chút. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để được đá chính nhiều hơn trong mùa giải này. Đó là mục tiêu chắc chắn của tôi.”

Tiếp đến, Reyna, người đã có 20 trận đấu cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, đang ký hợp đồng với Dortmund cho đến mùa hè năm 2025.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/usmnt-gio-reyna-forever-future-claim-summer-transfer-borussia-dortmund/blt1d17f7f214bd610f