Người hùng Gonzalo Montiel có thể về nhà: River mơ đưa anh rời Sevilla

Gonzalo Montiel là một cầu thủ quan trọng trong những tình huống đá phạt đền quyết định, chẳng hạn như trong trận chung kết World Cup giữa Argentina và Pháp và trong trận chung kết Europa League giữa Sevilla và Roma.

Người hùng Gonzalo Montiel có thể về nhà: River mơ đưa anh rời Sevilla

Trong 8 tháng gần đây, anh đã trải qua nhiều cảm xúc, và đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ phải đáng tin cậy nhất (và chắc chắn là rất điêu luyện khi đá phạt đền) trên thế giới. Tuy nhiên, ở Sevilla, có vẻ như họ đang muốn tách rời với cầu thủ sinh năm 1997 này: theo Josè Luis Mendilibar, anh không phải là vị trí không thể thay thế và câu lạc bộ Andalucian đã đưa anh vào thị trường chuyển nhượng.

Việc trở lại là điều có thể xảy ra.

Ban đầu, Montiel dường như sẽ chuyển đến Lyon trong một thỏa thuận đổi Romain Faivre sang Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng không thành hiện thực. Do đó, theo thông tin từ Olè, khả năng quay lại River Plate đang được gợi ý, một viễn cảnh đáng chú ý, đặc biệt khi họ vừa thông báo sự trở lại quan trọng khác, đó là Manuel Lanzini.

Montiel đã lớn lên trong hệ thống đào tạo của Millonarios và rời câu lạc bộ này vào năm 2021 để chuyển đến Sevilla. Ở Argentina, đã có nhiều ý kiến nói về “giấc mơ” của anh, một giấc mơ có thể thành hiện thực vì nguyện vọng của cầu thủ trở lại câu lạc bộ cũ rất lớn và River Plate sẽ đảm bảo một vị trí chính thức cho anh, điều mà anh có vẻ không còn được đảm bảo với đội bóng hiện tại của mình.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/calcio-estero/l-eroe-gonzalo-montiel-puo-tornare-a-casa-il-river-sogna-di-strapparlo-al-siviglia-1860266