Nhận định bóng đá: La Equidad vs Jaguares ( 4h15 ngày 26/9)

Nhận định La Equidad vs Jaguares 4h15 ngày 26/9 (VĐQG Colombia 2023)

Cùng Bóng Đá 24h tham khảo nhận định trận đấu La Equidad vs Jaguares qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá La Equidad vs Jaguares

 La Equidad vs Jaguares
Nhận định bóng đá La Equidad vs Jaguares

Trước cuộc đối đầu sôi động tại sào huyệt La Equidad trong vòng 14 của giải Clausura VĐQG Colombia 2023, mọi ánh sáng đổ dồn về đội chủ nhà, La Equidad, khi họ đứng đầu bảng xếp hạng với 12 điểm. Trong khi đó, đối thủ của họ, Jaguares, nằm ở vị trí áp chót với chỉ 9 điểm sau 13 trận đấu.

  • Về La Equidad

Sự ưu ái đối với La Equidad là rất rõ ràng. Đầu tiên, họ đã thiết lập một sự thống trị trên sân nhà khi đối đầu với Jaguares, với mạch 5 chiến thắng liên tiếp kể từ năm 2017. Điều đặc biệt là trong 4 trong số đó, họ đã giữ sạch lưới đối phương, một thành tích ấn tượng. Thứ hai, La Equidad đã duy trì một phong độ ổn định với chuỗi 15 trận liên tiếp không thua trên sân nhà.

  • Về Jaguares

Sự yếu kém của Jaguares đã làm cho La Equidad tỏ ra thể thế trội hơn. Jaguares đã trải qua 8 trận liên tiếp không thắng tại giải VĐQG, và trên sân khách, họ chỉ có thể có kết quả hòa hoặc thua kể từ tháng Hai. Trong 9 chuyến làm khách gần đây nhất, Jaguares đã phải chịu đến 8 thất bại. Với tất cả những điều này, việc dự đoán 3 điểm thuộc về La Equidad trong trận đấu sắp tới là điều khá dễ dàng.

Nhận định hiệp 1 La Equidad vs Jaguares

Trước khi bước vào hiệp 1 của trận đấu giữa La Equidad và Jaguares, có một số điểm đáng chú ý cần được nhắc đến. La Equidad đã thể hiện sự ổn định ấn tượng trên sân nhà khi đối đầu với Jaguares. Trong 4 trận gần nhất tại sào huyệt của họ, họ không chỉ bất bại mà còn duy trì mạch sạch lưới trong hiệp 1. Trong số này, có tới 3 trận mà đội chủ nhà La Equidad đã bước vào giờ nghỉ với lợi thế vàng trên bảng tỷ số.

Tại sào huyệt của mình, La Equidad cũng đã thể hiện sự vượt trội trong hiệp 1, từ hòa tới thắng trong 45 phút đầu của trận đấu trong 12 trận liên tiếp, bắt đầu từ đầu tháng Tư. Do đó, việc dự đoán rằng chủ nhà sẽ chiếm ưu thế trong hiệp 1 là một kịch bản đáng chờ đợi nhất trong trận đấu này.

Nhận định Tổng bàn thắng La Equidad vs Jaguares

Trong 10 cuộc đối đầu gần nhất giữa La Equidad và Jaguares, chỉ có 1 trận kết thúc với tổng số bàn thắng vượt qua mốc 3. Như đã phân tích trước đó, La Equidad đã thể hiện sự thống trị trước Jaguares trên sân nhà với 5 trận thắng liên tiếp, trong đó có 4 trận họ giữ sạch lưới đối thủ. Thêm vào đó, tất cả 9 trận gần đây mà La Equidad đã thi đấu trên sân nhà không có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Trên phía đội khách, Jaguares đã gặp khó khăn trên sân khách, khi chỉ có 1/9 trận gần đây họ có thể ghi bàn. Điều này cho thấy sự khó khăn mà Jaguares đang phải đối mặt khi phải thi đấu xa khỏi sào huyệt của mình.

Dự đoán kết quả: La Equidad vs Jaguares: 2-0

Đội hình dự kiến La Equidad vs Jaguares

La Equidad: Ortega, J.Moreno, Gonzalez, Prieto, Correa, Camacho, Lima, Hernanez, Londoro, E.Moreno, Rojas

Jaguares: Soto, Diaz, Scarpeta, Melendez, Castano, Padilla, Villalobos, Rodriguez, Viveros, Rojas, Quintero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *