Nicolas Pepe bày tỏ quan điểm về tương lai của mình ở Arsenal

Nicolas Pepe đã xác nhận rằng anh vẫn còn hợp đồng với Arsenal. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà sẽ quyết định về tương lai của mình sau khi có cuộc trò chuyện với HLV Mikel Arteta.

Để có được sự phục vụ của Nicolas Pepe từ Lille, Arsenal đã phải trả tới 72 triệu bảng, nhưng cầu thủ sinh năm 1995 không thể thể hiện hết khả năng của mình. Anh được cho mượn tại Nice trong mùa giải trước, nhưng sau khi không có màn trình diễn nổi bật, đội bóng Pháp đã quyết định không mua đứt Pepe.

Pepe đã trở lại Arsenal. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà vẫn còn 12 tháng hợp đồng với Arsenal và là một trong những cầu thủ có lương cao nhất trong đội. Theo báo chí Anh, Pepe không nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta và có thể bị đẩy ra khỏi đội trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Nicolas Pepe bày tỏ quan điểm về tương lai của mình ở Arsenal

Mới đây, Pepe đã chia sẻ về tương lai của mình. Anh nói: “Nhiều người nghĩ rằng tôi và Arteta có mâu thuẫn, nhưng điều đó hoàn toàn sai. Arteta đã giúp đỡ tôi rất nhiều và yêu cầu tôi nhiều điều”.

“Phong cách thi đấu của tôi đã thay đổi rất nhiều sau thời gian chơi dưới sự dẫn dắt của ông ấy. Hè năm ngoái, tôi nhận ra rằng việc ra đi theo dạng cho mượn sẽ giúp tôi có nhiều cơ hội ra sân chính hơn, và tôi đã quyết định trở lại Pháp”.

“Hiện tại, tôi vẫn là cầu thủ của Arsenal, và tôi còn một năm hợp đồng với CLB. Trong bóng đá, mọi thứ có thể xảy ra. Tôi sẽ nói chuyện với Mikel Arteta, sau đó tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình”.

Nguồn biên soạn: Theo Thể Thao & Văn Hóa