Nicoletti: “Bonucci bị loại, là do Giuntoli? Giám đốc thể hiện uy tín, không phải là độc đoán”

Trong cuộc phỏng vấn trên đài TMW Radio, trung gian Costantino Nicoletti đã nói về quyết định của Juventus khi loại bỏ Leonardo Bonucci khỏi dự án.

Nicoletti: "Bonucci bị loại, là do Giuntoli? Giám đốc thể hiện uy tín, không phải là độc đoán"

Đồng thời, ông trả lời câu hỏi về khả năng của Giuntoli: “Giám đốc thể thao của Juventus là một người có uy tín, không phải là một người kiểu độc đoán. Ông ấy tinh tế, biết cách điều chỉnh, giải thích và có khả năng quét thông tin đáng ghen tỵ. Ông ấy đã xây dựng một mạng lưới liên lạc tuyệt vời, cả ở cấp quốc gia và quốc tế. Ông ấy đã được mời đến Juventus từ hai năm trước và đã tự đề xuất cho Fiorentina cách đây vài năm. Sự đầu tư thực sự của Juventus là ông ấy. Kể từ khi Marotta ra đi, họ đã gây ra rất nhiều rắc rối và giờ chúng tôi đang thay đổi”.

Fiorentina, có tin đồn về những bản hợp đồng mới.

“Với quản lý mới, họ cần 4-5 năm để làm quen, bên cạnh một người trong lĩnh vực bóng đá duy nhất là Pradè. Đây là năm đầu tiên và điều đó đã thể hiện qua lần mua đầu tiên. Trong vòng 4 năm, Parisi là giao dịch chuyển nhượng thực sự đầu tiên. Bây giờ, họ đã có hai cầu thủ chính bên cánh trái và trong vài năm tới, nếu muốn chuyển nhượng, họ có thể bán với giá cao hơn.”

Nguồn biên soạn: Tuttomercatoweb