Paredes và Renato Sanches đến Roma: thay đổi hàng trung tuyến dưới thời Mourinho

Leandro Paredes (sinh năm 1994) và Renato Sanches (sinh năm 1997) là hai tiền vệ mới của AS Roma. Sự xuất hiện của họ sẽ tạo ra nhiều thay đổi quan trọng trong tuyến giữa màu vàng đỏ của đội.

Paredes và Renato Sanches đến Roma: thay đổi hàng trung tuyến dưới thời Mourinho

Trong khi hàng công của Roma đang trong quá trình hoàn thiện, tuyến giữa của họ đã đầy đủ với sự xuất hiện của Paredes và Renato Sanches, họ đã gia nhập thủ đô Rome vào ngày 15 tháng 8 và đã thay đổi toàn bộ tuyến giữa dưới sự dẫn dắt của Mou.

“Chào mừng trở lại, Leandro”

Đối với Paredes (sinh năm 1994), cuộc chào đón nồng nhiệt tại Ciampino là một sự trở lại. Cầu thủ người Argentina, người đã từng là nhà vô địch thế giới, là bạn của Dybala và từng mặc áo màu vàng đỏ ở giai đoạn đầu sự nghiệp. Anh trở lại Rome với nhiều kinh nghiệm hơn và đam mê không thể chối cãi với cầu thủ đã thúc đẩy anh trở lại khi có cơ hội. Tiền vệ trung tâm này trở lại Trigoria với hợp đồng chính thức trị giá 2,5 triệu euro (4 triệu với một số khoản thưởng) và một hợp đồng kéo dài hai năm với mức lương hàng năm khoảng 4 triệu euro cộng thưởng, với tùy chọn gia hạn thêm ba năm.

Thông tin về sự xuất hiện của anh đã được công bố sau khi Roma đã thu được tiền từ việc bán Matic, người đã lật mặt đội bóng và đã được xác nhận trên các trang mạng xã hội của màu vàng đỏ bằng cụm từ “Chào mừng trở lại, Leandro”. Paredes sẽ mặc số áo 16 sau khi được phép từ đồng đội cũ và biểu tượng của Roma, Daniele De Rossi.

Paredes và Renato Sanches đến Roma: thay đổi hàng trung tuyến dưới thời Mourinho - 2

Renato Sanches được cho mượn

Renato Sanches (sinh năm 1997) cũng đến Rome từ PSG theo hình thức cho mượn với quyền mua đứt được định giá 12 triệu euro, có thể trở thành bắt buộc nếu anh tham gia một số trận đấu nhất định. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã là mục tiêu của thị trường chuyển nhượng của Roma từ cách đây một tháng và giallorossi đã hoàn tất thỏa thuận khi đồng ý với Wijnaldum và PSG trả một phần tiền lương (hơn 5 triệu euro) cho tiền vệ trung tâm này.

Sự thay đổi tại tuyến giữa

Việc Matic ra đi và sự xuất hiện của Renato Sanches và Paredes, cộng thêm Aouar, đã làm thay đổi hoàn toàn tuyến giữa của Roma. Mou sẽ luân phiên giữa hệ thống 3-5-2 và 3-4-2-1. Khó có thể Mou sẽ bỏ qua Cristante và Pellegrini, những người luôn trung thành với ông, vì vậy việc lựa chọn áo số cuối cùng ở tuyến giữa sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Paredes và Aouar. Với huấn luyện viên có thể thay đổi sơ đồ của Roma từ phòng ngự nhiều hơn đến tấn công nhiều hơn tùy theo sự lựa chọn của ông. Renato Sanches không phải là người bắt đầu trong đội hình chính, mà thay vào đó là phương án dự bị trong trận đấu và để giúp các cầu thủ chính nghỉ ngơi.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/roma-paredes-renato-sanches-come-cambia-centrocampo.html