‘Phải chiêu mộ Kylian Mbappe’ – Vinicius Junior và Eder Militao thúc giục Real Madrid

Vinicius Junior và Eder Militao đã gửi thông điệp chuyển nhượng “bạn phải ký hợp đồng với Kylian Mbappe” đến Juni Calafat, người phụ trách việc tuyển mộ của Real Madrid.

'Phải chiêu mộ Kylian Mbappe' - Vinicius Junior và Eder Militao thúc giục Real Madrid

Đội bóng Blancos (biệt danh của Real Madrid) một lần nữa bị liên kết mật thiết với cầu thủ quốc tịch Pháp này khi anh đặt Paris Saint-Germain (PSG) – đội bóng hiện tại của mình – vào tình thế khó khăn.

Nhà vô địch World Cup sẽ không gia hạn hợp đồng tại Parc des Princes, hợp đồng này dự kiến hết hạn vào mùa hè năm 2024. Anh đã từ chối lời đề nghị phá vỡ kỷ lục từ Ả Rập Saudi – lời đề nghị này sẽ khiến Al-Hilal chấp nhận một khoản chuyển nhượng trị giá €300 triệu (259 triệu bảng Anh/331 triệu đô la Mỹ) cùng mức lương €700 triệu (605 triệu bảng Anh/772 triệu đô la Mỹ) – trong khi các đội bóng tại Premier League cũng được cho là đang quan tâm. Real Madrid vẫn được coi là đội dẫn đầu trong việc săn đuổi mục tiêu lâu nay tại Santiago Bernabeu, với Vinicius và Militao kêu gọi hành động.

Cặp đôi người Brazil đã được ghi lại trò chuyện với ông trùm của Real, Calafat. Trong video vui vẻ, Vinicius nói về Mbappe: “Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ đến.”

Sau đó, cả hai cùng lúc nói: “Juni, bạn phải ký hợp đồng với Mbappe. Bạn đang tiêu hết tiền của chúng tôi ở Ibiza. Chúng tôi sẽ không còn đủ tiền để mua Mbappe.”

Vinicius sau đó nói với đồng hương Militao: “Mili, nói với Juni ký hợp đồng với Mbappe đi.” Hậu vệ Nam Mỹ này đáp lại bằng cách nói: “Juni ký hợp đồng với Mbappe.”

Nghe nói Mbappe đã đồng ý các điều khoản với Real để chuyển đến Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2024 – tuy nhiên PSG không hài lòng với cách tiếp cận đó, vốn sẽ vi phạm luật của FIFA, và đang xem xét việc khiếu nại chính thức đến tổ chức bóng đá thế giới.

'Phải chiêu mộ Kylian Mbappe' - Vinicius Junior và Eder Militao thúc giục Real Madrid - 2

Tiếp đến, PSG rất muốn hoàn tất thỏa thuận trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, thay vì để mất Mbappe – cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử câu lạc bộ – mà không có bất kỳ khoản phí chuyển nhượng và mức lương yêu cầu nào trong vòng 12 tháng tới, nhưng họ gặp khó khăn trong việc tìm đối tác sẵn sàng chi trả số tiền và lương như yêu cầu.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/have-to-sign-kylian-mbappe-vinicius-junior-eder-militao-urge-real-madrid-land-psg-superstar/blt81ee6d13e0b76753