Phát ngôn gây tranh cãi của Paul Pogba khiến người hâm mộ Man United bức xúc

Paul Pogba đang gây phẫn nộ cho nhiều người hâm mộ Manchester United (MU) khi phát ngôn rằng anh cảm thấy thất vọng vì không được sự yêu mến từ các CĐV MU.

Vào tháng 8/2016, Pogba đã tái ký hợp đồng với MU với mức giá kỷ lục thế giới lúc đó là 89 triệu bảng. Mùa hè năm ngoái, anh rời MU để trở lại Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Pogba cho biết một trong những lý do anh rời đi MU là do anh không thực sự cảm thấy “tình yêu” từ các CĐV hoặc CLB.

Phát ngôn gây tranh cãi của Paul Pogba khiến người hâm mộ Man United bức xúc

“Tôi đã rời khỏi MU khi còn trẻ, thời điểm mà ai cũng muốn chứng minh bản thân. Tôi đã đến Juventus và đó là một thử thách không dễ dàng. Tuy nhiên, hầu như ngay lập tức, tôi đã cảm nhận được tình cảm mà các fan dành cho tôi. Tôi cũng thích cách họ làm việc, điều đó đã giúp tôi học hỏi nhiều. Sau đó, tôi quyết định trở lại MU vì tôi biết nhiệm vụ của mình tại Old Trafford vẫn chưa hoàn thành”, Pogba chia sẻ.

Anh cũng nói thêm: “Tôi đã nhắc nhở mình về khát khao được thi đấu trong đội hình chính. Mục tiêu đó đã được đạt được và với tôi, đó là một bước tiến lớn. Tôi đã cùng các đồng đội mang về danh hiệu cho MU, mặc dù không phải là Premier League, nhưng lúc đó MU đã trải qua một thời gian dài không có danh hiệu. Nhưng điều duy nhất là tôi không được sự yêu quý từ các fan MU như tại Juventus. Tôi cảm thấy khá bất ngờ, thậm chí là rất thất vọng khi không nhận được sự chào đón mình mong đợi trong ngày trở lại Anh”.

Tuyên bố này của Pogba đã nhận được sự chỉ trích, thậm chí bị các fan MU công kích gay gắt, cho rằng anh đang hành xử như “qua cầu rút ván”.

Nguồn biên tập: BONGDAPLUS