‘Phi thể thao’ – Chủ tịch Joan Laporta chỉ trích Ronaldo và những ngôi sao khác đến Saudi Pro League

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã lên tiếng chỉ trích những cầu thủ nổi tiếng quyết định rời khỏi châu Âu để theo đuổi tiền bạc ở Saudi Arabia.

'Phi thể thao' - Chủ tịch Joan Laporta chỉ trích Ronaldo và những ngôi sao khác đến Saudi Pro League

Trong mùa hè này, đã có một số ngôi sao hàng đầu chọn chuyển tới Saudi Arabia để thi đấu, theo sau việc Cristiano Ronaldo đã chuyển tới Al-Nassr vào mùa đông. Tuy nhiên, Laporta cho rằng họ chuyển đến giải VĐQG Saudi Arabia với những lý do sai trái.

Ông nói với CNN: “Khi một cầu thủ, và với tất cả sự tôn trọng, chọn đi đến Saudi Arabia, thì về cơ bản không có lý do thể thao. Bạn biết, có những lý do khác là ưu tiên. Và bóng đá phải là ưu tiên – lý do thể thao phải được ưu tiên.”

Các cầu thủ như Jordan Henderson, Fabinho và Riyad Mahrez là những cái tên gần đây rời Premier League để đến Trung Đông. Gần đây, có thông tin Al-Hilal đã đưa ra một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn để chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain, nhưng anh đã từ chối.

Mặc dù vẫn có rất nhiều thông tin liên quan đến việc các ngôi sao hàng đầu châu Âu chuyển tới giải VĐQG Saudi Arabia, nhưng vẫn còn chưa rõ ngôi sao nào sẽ là người tiếp theo đến Trung Đông.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/barcelona-president-juan-laporta-slams-ronaldo-saudi-league/blt9c844d26331957c2