Pochettino đánh giá đối thủ đầu tiên của Chelsea mùa tới

Chelsea sẽ có trận đấu quan trọng với Liverpool trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh tại sân Stamford Bridge vào ngày 13 tháng 8. Đây là trận đấu mở màn của Chelsea trong mùa giải 2023/24 của Ngoại hạng Anh.

Trên trang web chính thức của câu lạc bộ, HLV Pochettino đã thể hiện sự chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với Liverpool và hy vọng rằng các cổ động viên The Blues sẽ tạo ra một không khí lý tưởng để ủng hộ đội nhà.

Pochettino đánh giá đối thủ đầu tiên của Chelsea mùa tới

Pochettino chia sẻ: “Chúng tôi sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên với Liverpool, và đó sẽ là một trận đấu thú vị khi chúng tôi trở lại sân Stamford Bridge trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Chúng tôi sẽ phải đối đầu với một đối thủ mạnh mẽ như Liverpool, điều này đã rõ ràng từ quá khứ. Nhưng quan trọng nhất là chúng tôi phải hình dung về chính mình ở Stamford Bridge.”

“Chúng tôi rất quen thuộc với sân vận động này và chúng tôi biết rằng, cùng với sự hỗ trợ từ người hâm mộ, chúng tôi có thể tạo ra một không khí tuyệt vời.”

Trái ngược với mùa giải trước đây, ở mùa giải này Chelsea sẽ tập trung toàn bộ vào các giải đấu trong nước, sau khi đã trải qua một mùa giải không thành công và xếp hạng thấp trong bảng xếp hạng mùa trước.

Nguồn biên soạn: Thời báo Văn hóa Nghệ thuật