Pochettino không được tham gia thảo luận về việc bán Havertz, Kovacic và Kante

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã cho biết rằng ông không có ảnh hưởng gì đến quyết định của Chelsea khi các cầu thủ như Kai Havertz, N’Golo Kante và Mateo Kovacic rời câu lạc bộ trong mùa hè này.

Chelsea đã thực hiện một số vụ chuyển nhượng lớn trong kỳ chuyển nhượng hè này. Mason Mount đã được bán cho Man United và Christian Pulisic sẽ gia nhập AC Milan. Trước đó, đội bóng sân Stamford Bridge cũng chia tay Kovacic (đến Man City), Havertz (đến Arsenal) và Kante (đến Al-Ittihad).

Pochettino không được tham gia thảo luận về việc bán Havertz, Kovacic và Kante

Trong một tuyên bố gần đây, HLV Pochettino cho biết hoạt động chuyển nhượng của câu lạc bộ do giám đốc thể thao Paul Winstanley và giám đốc kỹ thuật Laurence Stewart chịu trách nhiệm, nhưng ông hy vọng sẽ tham gia vào từ bây giờ.

“Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, chúng tôi đã thống nhất bắt đầu làm việc vào đầu tháng 7”, Pochettino nói trong một buổi họp báo.

“Laurence, Paul và các chủ sở hữu đã trình bày kế hoạch chiến lược cho đội bóng. Họ yêu cầu tôi bắt đầu công việc từ ngày 1/7 và tôi đồng ý. Họ đã bắt đầu làm việc trong khi tôi không có mặt. Câu lạc bộ đã làm việc từ sớm và tôi nghĩ rằng họ đã làm tốt. Tôi rất hạnh phúc được làm việc theo cách này, với kế hoạch mà họ đã đề ra, và tất nhiên, từ ngày 1/7 tôi sẽ tham gia nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng đánh giá tình hình và làm việc chặt chẽ hơn với Paul và Laurence để có được kết quả tốt nhất”, HLV người Argentina tiếp tục.

Trong khi các vụ chuyển nhượng đang diễn ra, Chelsea hy vọng sẽ tiếp tục mang về những tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Christopher Nkunku và Nicolas Jackson đã đến Stamford Bridge. The Blues cũng muốn ký hợp đồng với Moises Caicedo, tuy nhiên họ đang do dự trước yêu cầu giá 100 triệu bảng từ Brighton.

Trong khi ban lãnh đạo đội bóng tiếp tục nhắm đến các hợp đồng mới, đội hình hiện tại dưới sự dẫn dắt của Pochettino sẽ bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè tới Mỹ, với trận đấu đầu tiên là gặp nhà vô địch National League, Wrexham.

Nguồn biên soạn: BONGDAPLUS