Postecoglou muốn Kane ở lại Spurs, mong được gặp gỡ cầu thủ

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur, Ange Postecoglou, đã thể hiện mong muốn giữ Harry Kane ở lại đội bóng, nhưng ông thừa nhận rằng không có “đảm bảo nào” về tương lai của cầu thủ này, đặc biệt khi có tin đồn Bayern Munich đang quan tâm đến anh trong vai trò đội trưởng tuyển Anh.

Theo nguồn tin từ ESPN, Kane, người chỉ còn một năm hợp đồng với Tottenham, đã được thông báo rằng anh không thể ra đi trong mùa hè này và câu lạc bộ không có kế hoạch để giảm bớt kỷ lục ghi bàn lịch sử của mình.

Postecoglou muốn Kane ở lại Spurs, mong được gặp gỡ cầu thủ

Postecoglou, trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi trở thành huấn luyện viên của Tottenham, nói: “Tôi không nghĩ nhiệm vụ của tôi là ngồi yên và xem xét mọi người theo tình hình của họ. Tôi đối xử công bằng với tất cả.

“Harry đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử đội bóng. Anh là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Tôi muốn anh ấy ở lại và tôi muốn thành công cho câu lạc bộ. Tôi tin rằng anh ấy cũng muốn điều đó.”

Kane dự kiến sẽ trở lại tập luyện cùng đội vào thứ Tư và Postecoglou đã bày tỏ mong muốn nói chuyện với anh.

Postecoglou nói: “Đây không phải là cuộc trò chuyện mà chúng tôi sẽ đưa ra quyết định gì đó.

“Tôi chỉ muốn giới thiệu bản thân và biết ý kiến của anh ấy về cách giúp câu lạc bộ thành công, sau đó chúng tôi sẽ chuyển nó thành hiện thực trên sân tập.

“Tôi không có bất kỳ đảm bảo nào và cũng không mong đợi điều gì cả. Trong những tình huống như này, không bao giờ có chắc chắn. Tôi chỉ có thể làm việc dựa trên những gì tôi biết ngay bây giờ. Harry là một phần của đội và chúng tôi mong chờ sự trở lại và đóng góp từ anh ấy.”

Postecoglou được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Spurs vào tháng 6 sau khi rời Celtic, nơi ông giành chức vô địch Giải Ngoại hạng Scotland, Cúp Liên đoàn Scotland và Cúp Scotland trong mùa giải 2022-23.

Nguồn biên soạn: ESPN