PSG có ý định “giải cứu” Joao Felix

HLV Luis Enrique, sau khi chấp nhận dẫn dắt PSG, ngay lập tức yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng chiêu mộ tiền đạo Joao Felix trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023.

Luis Enrique muốn mang Joao Felix về PSG. HLV Luis Enrique đã đạt được thỏa thuận để dẫn dắt PSG từ mùa tới, và ông sẽ cam kết với đội bóng thủ đô nước Pháp trong 2 năm.

Cả hai bên đã đồng ý với mọi điều khoản. HLV Luis Enrique sẽ chính thức được giới thiệu cho đội bóng mới trong vài ngày tới.

Sau khi chấp nhận làm HLV trưởng của PSG, Luis Enrique ngay lập tức yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng chiêu mộ tiền đạo Joao Felix. HLV này rất đánh giá cao tài năng của cầu thủ người Bồ Đào Nha và tin rằng Joao Felix sẽ là một bổ sung chất lượng cho PSG.

PSG có ý định "giải cứu" Joao Felix

Thương vụ này hoàn toàn khả thi với đội bóng giàu có của nước Pháp. Joao Felix đang gặp khó khăn tại Atletico vì không phù hợp với chiến thuật của HLV Simeone.

Trong nửa cuối mùa trước đó, Joao Felix đã thi đấu cho Chelsea dưới dạng cho mượn. Mặc dù đã cố gắng hết sức, tiền đạo sinh năm 1999 không thể thuyết phục The Blues mua đứt anh.

Trước đó, Newcastle cũng đã thể hiện ý định muốn chiêu mộ Joao Felix trong kỳ chuyển nhượng hè 2023. Tuy nhiên, sau đó, Newcastle cũng nhanh chóng rút lui khỏi thương vụ này.

Hiện tại, PSG đang cần nâng cấp hàng công. Đội bóng thủ đô nước Pháp đã chia tay Messi trong kỳ chuyển nhượng hè này. Trong tương lai, Kylian Mbappe cũng đối mặt với nghi vấn về tương lai tại Công viên các hoàng tử.

Nguồn biên soạn: Theo Thể Thao & Văn Hóa