PSG sẵn sàng tham gia cuộc đua với Bayern để ký hợp đồng với Kane – theo nguồn tin

Theo các nguồn tin từ ESPN, Paris Saint-Germain (PSG) đang sẵn sàng tham gia vào cuộc đua với Bayern Munich để mua tiền đạo Harry Kane của Tottenham vào mùa hè này.

Tháng trước, ESPN đã đưa tin rằng Kane rất muốn gia nhập Bayern Munich và không có ý định gia hạn hợp đồng với Tottenham nữa.

Tuy nhiên, PSG cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ quân tuyển Anh này. Các nguồn tin từ ESPN cho biết, PSG đã đàm phán với anh trai và đại diện của Harry Kane là Charlie trong vài tuần qua.

Đội vô địch Ligue 1 này muốn có thêm một tiền đạo và cũng đang theo dõi tình hình của Victor Osimhen của Napoli và Randal Kolo Muani của Frankfurt.

PSG sẵn sàng tham gia cuộc đua với Bayern để ký hợp đồng với Kane - theo nguồn tin

Theo các nguồn tin, PSG tin rằng Kane muốn gia nhập Bayern Munich, nhưng nếu không thể thỏa thuận được, PSG sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho Tottenham và cố gắng thuyết phục tiền đạo này gia nhập với họ.

PSG sẵn sàng chi 100 triệu euro để mua một tiền đạo, và số tiền này có thể tăng nếu Kylian Mbappé rời đi để gia nhập Real Madrid với một khoản chuyển nhượng lớn, sau mâu thuẫn về hợp đồng với CLB.

CLB Pháp này đang trải qua giai đoạn tái thiết sau khi Lionel Messi rời bỏ để gia nhập Inter Miami ở MLS vào mùa hè này.

Giám đốc thể thao Luis Campos đã tăng cường vị trí khác bằng việc ký hợp đồng với Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lucas Hernandez, Cher Ndour, Lee Kang-in và huấn luyện viên mới Luis Enrique.

Trong khi đó, Bayern Munich cũng đã có hai lần đề nghị bị từ chối khi muốn mua Kane với số tiền khoảng 90 triệu euro, vẫn chưa đủ theo định giá của Tottenham.

Trong thời điểm này, HLV mới của Tottenham – Ange Postecoglou – cho biết đã nói chuyện với Kane, trước trận mở màn mùa hè của họ với West Ham United ở Australia.

Ông nói với báo chí tại buổi họp báo vào thứ Hai: “Tôi đã có cuộc trò chuyện tốt với Harry. Không có gì quá đặc biệt như mọi người đang tìm kiếm.

“Chỉ là cuộc trò chuyện vui vẻ, tôi giới thiệu bản thân và chúng tôi nói chủ yếu về CLB, vị trí của nó và nơi mà anh ấy nghĩ có thể cải thiện.

“Đây không phải là tầm nhìn riêng cho một người, đó là về cả đội và chúng tôi đồng lòng với điều đó – chúng tôi muốn thấy một đội bóng thành công trong năm nay.”

Nguồn biên soạn: ESPN