Real Madrid không đủ tiền để chiêu mộ Mbappe

van Le Mee, người đại diện của hậu vệ Ferland Mendy đang chơi cho Real Madrid, cho biết rằng đội bóng Tây Ban Nha không đủ tiền để chiêu mộ Mbappe.

Gần đây, Mbappe đã gây chú ý khi quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với PSG. Tiền đạo người Pháp đã khẳng định rằng anh sẽ ở lại với PSG đến năm 2024, không rời đi trước thời hạn và cũng không gia hạn thêm đến năm 2025.

Tuy nhiên, PSG tỏ ra tức giận với quyết định này của Mbappe. Đội bóng Pháp muốn bán anh ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này để tránh mất đi anh vào mùa hè sau. Tuy nhiên, không nhiều đội bóng muốn mua Mbappe vào thời điểm hiện tại, kể cả Real Madrid.

Real Madrid không đủ tiền để chiêu mộ Mbappe

Người đại diện của Ferland Mendy cũng cho biết rằng Real Madrid hiện không đủ tiền để mua Kylian Mbappe. Trong một phát biểu trên RMC Sports, Yvan Le Mee nói: “Real Madrid có thể chiêu mộ Mbappe trong mùa hè này không? Tôi chắc chắn là không!

Tôi hiểu tình hình tại Real Madrid hiện tại. Họ không có đủ tiền để chiêu mộ Kylian. Họ không thể trả mức lương lên đến 44 triệu USD sau thuế và thưởng 33 triệu USD sau thuế mỗi năm. Hãy nhớ, Real chỉ trả tối đa 14 triệu USD mỗi năm cho Karim Benzema.”

Người đại diện của Ferland Mendy cũng không hài lòng với sự can thiệp quá sâu của mẹ của Mbappe, bà Fayza Lamari, vào sự nghiệp của cầu thủ này. Yvan Le Mee nhận xét: “Trở thành một người đại diện không phải là việc của mẹ Mbappe.

Bà ấy không có năng lực để làm công việc này, và điều này là sự thật. Bạn phải hiểu bạn đang làm gì. Điều đó giống như tôi muốn mở một nhà hàng nhưng không biết nấu ăn.”

Bà Fayza là người đại diện và đã đứng sau việc “dàn xếp” mọi động thái của Mbappe. Các thỏa thuận tiếp thị và thương mại của Mbappe đều do mẹ anh sắp xếp và điều chỉnh.

Nguồn biên tập: Thể Thao & Văn Hóa