Real Madrid phản hồi tin đồn Florentino Perez sẽ từ chức làm Chủ tịch

Real Madrid vừa đưa ra tuyên bố phản hồi về những tin đồn rằng Florentino Perez sẽ từ chức Chủ tịch CLB.

Real Madrid phản hồi tin đồn Florentino Perez sẽ từ chức làm Chủ tịch

Theo tuyên bố của CLB Madrid, có một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Perez “được cho là đang xem xét việc từ chức Chủ tịch.”

Để đánh bại thông tin đồn đoán đó, Madrid đã thông báo: “Những tin đồn này là hoàn toàn sai sự thật và xuất phát từ những lợi ích riêng không liên quan gì đến hiện thực.”

Perez đã là Chủ tịch của câu lạc bộ từ năm 2000, khi thời kỳ Galacticos của Madrid bắt đầu thực sự nổi lên. Ông đã chứng kiến sáu lần vô địch Champions League và sáu lần vô địch La Liga, nhưng cũng đã phải đối mặt với sự chỉ trích, không chỉ từ người hâm mộ mà còn cả từ các quan chức. Trước đó trong năm nay, cựu trọng tài Iturralde Gonzalez đã lên tiếng về cuộc đối đầu mà ông phải đối mặt với Perez.

Các tiêu đề về Madrid tiếp tục xoay quanh khả năng chuyển nhượng của Kylian Mbappe đến CLB. Câu chuyện chuyển nhượng của ngôi sao người Pháp đang kéo dài, với những đồn đoán càng được thúc đẩy bởi bức ảnh cầu thủ Madrid Rodrygo chụp cùng Mbappe, được đăng trên mạng xã hội vào cuối tuần này.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/real-madrid-rumours-president-florentino-perez-step-down/blt342540afa881daec