Real Madrid thắng cuộc đua giành chữ ký của “Messi Thổ Nhĩ Kỳ”

Real Madrid đã chiến thắng cuộc đua để chiêu mộ Arda Guler từ Fenerbahce, họ đã vượt qua đối thủ cạnh tranh là Barcelona.

Real Madrid đang sắp hoàn tất việc chiêu mộ Arda Guler từ Fenerbahce. Cầu thủ 18 tuổi này được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu và được so sánh với Lionel Messi.

Barcelona đã cố gắng rất nhiều để chiêu mộ Arda Guler. Tuy nhiên, theo tờ The Athletic, cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định gia nhập Real Madrid.

Real Madrid thắng cuộc đua giành chữ ký của "Messi Thổ Nhĩ Kỳ"

Arda Guler đã ra mắt đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và đã ra sân 4 lần. Anh cũng đã thi đấu 51 trận cho Fenerbahce, ghi được 4 bàn thắng và có 9 pha kiến tạo. Real Madrid sẵn sàng trả nhiều hơn phí phá vỡ hợp đồng để đưa Guler về Bernabeu. Nếu Real bán Guler sau này, Fenerbahce cũng sẽ nhận được 20% tiền chuyển nhượng.

Arda Guler đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ. Arsenal, Aston Villa và Borussia Dortmund đều quan tâm đến cầu thủ trẻ này. Theo trang Transfermarkt, Newcastle, AC Milan và Barcelona là những địa điểm tiềm năng nhất cho Guler. Barcelona dẫn đầu với khả năng chiêu mộ tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ lên tới 39%.

Tuy nhiên, Guler sẽ tiếp tục sự nghiệp thi đấu tại Real Madrid. Có thể anh sẽ chơi cho đội một của Los Blancos mùa tới. Các bên đang nhanh chóng tiến hành thương vụ để Arda Guler có thể gia nhập đồng đội và chuẩn bị cho giai đoạn trước mùa giải.

Arda Guler thường đá ở vị trí tiền vệ tấn công. Nếu anh gia nhập Real Madrid, anh sẽ phải học cách thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Nguồn biên tập: Thể Thao & Văn Hóa