Real Madrid thông báo đội trưởng mới, không phải là Luka Modric

Real Madrid đã xác nhận rằng họ sẽ có một đội trưởng mới thay thế cho Karim Benzema trong mùa giải tới và Luka Modric là lựa chọn thứ hai trong danh sách bốn người.

Real Madrid thông báo đội trưởng mới, không phải là Luka Modric

Karim Benzema đã gây sốc khi quyết định rời Bernabeu sau 14 năm để chuyển đến Al Ittihad (Ả Rập Saudi) với một đề nghị không thể từ chối, trị giá 200 triệu euro mỗi năm.

Với sự ra đi này, Nacho Fernandez được cho là sẽ thay thế làm đội trưởng của Real Madrid.

Và bây giờ, Real Madrid đã chính thức xác nhận rằng hậu vệ 33 tuổi sẽ là đội trưởng mới trong mùa giải 2023/24. Luka Modric là lựa chọn thứ hai trong danh sách bốn đội trưởng của câu lạc bộ, tiếp sau đó là Dani Carvajal và Toni Kroos.

Tại Bernabeu, chức vụ đội trưởng được trao dựa trên thâm niên và lòng trung thành với câu lạc bộ. Nacho trở thành thành viên “gạo cội” nhất tại Real Madrid, anh đã trưởng thành từ lò đào tạo trẻ và chơi cho đội một từ năm 2011.

Real Madrid thông báo đội trưởng mới, không phải là Luka Modric - 1

Tương lai của Nacho Fernandez đã gặp nhiều dấu hỏi khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Tuy nhiên, sau khi xem xét, anh quyết định ở lại Real Madrid thêm một năm nữa, bất chấp sự quan tâm từ AS Roma, Inter Milan và MLS.

Trong khi đó, Luka Modric gia nhập Real Madrid vào năm 2012, Dani Carvajal lên đội một vào năm 2013 và Toni Kroos gia nhập vào năm 2014.

Khác với Benzema, Luka Modric (37 tuổi) đã nhận được đề nghị hấp dẫn từ Ả Rập Saudi, nhưng anh quyết định tiếp tục gắn bó với Real Madrid thông qua một hợp đồng mới (một năm).

Nguồn biên soạn: VietNamNet