Real Madrid tiến xa trong đàm phán mượn Kepa từ Chelsea – Nguồn tin

Theo thông tin từ ESPN, Real Madrid đang nhanh chóng tiến hành đàm phán với Chelsea về việc mượn thủ môn Kepa Arrizabalaga, sau khi yêu cầu tài chính từ Sevilla khiến họ không muốn mua Yassine Bounou.

Real Madrid đang tìm kiếm một thủ môn mới sau khi Thibaut Courtois bị rách dây chằng chéo trước trong buổi tập vào ngày thứ Năm, khiến họ phải dựa vào thủ môn không có nhiều kinh nghiệm Andriy Lunin, 24 tuổi.

Chelsea vừa ký hợp đồng với thủ môn Robert Sánchez từ Brighton & Hove Albion để trở thành người số một mới của họ và sẵn sàng để Kepa ra đi, nhưng họ mong đợi một khoản phí cho việc mượn, nguồn tin cho biết.

ESPN đưa tin vào thứ Sáu rằng lựa chọn hàng đầu của huấn luyện viên Real Madrid Carlo Ancelotti là Bounou, 32 tuổi, nhưng những lo ngại về mức giá chuyển nhượng – với Sevilla kỳ vọng nhận hơn 30 triệu Euro (32,8 triệu đô la) – và sự tham gia của cầu thủ trong Cúp các quốc gia châu Phi vào tháng 1 đã khiến lựa chọn này bị hoãn lại.

Real Madrid đã tìm hiểu những lựa chọn khác, bao gồm thủ môn cựu của Manchester United là David de Gea và Kepa của Chelsea.

Đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều trong câu lạc bộ về De Gea, trong khi Kepa lần đầu tiên được liên lạc vào thứ Năm, khi anh ngừng đàm phán với Bayern Munich để ưu tiên chuyển đến Madrid.

Real Madrid tiến xa trong đàm phán mượn Kepa từ Chelsea - Nguồn tin

Sau khi Real Madrid đánh bại Athletic Club 2-0 trong trận đầu tiên của mùa giải LaLiga vào thứ Bảy, Ancelotti từ chối bình luận về những thông tin này.

“Kepa không phải là một cầu thủ của Real Madrid và tôi không nói về những cầu thủ không thuộc đội Real Madrid”, ông nói.

Kepa, 28 tuổi, đã gần như chuyển đến Bernabeu vào năm 2018, trước khi câu lạc bộ chọn Courtois.

Với việc Courtois sắp phải thực hiện phẫu thuật trong những ngày tới để trở lại sau khoảng bảy tháng, Real Madrid hiện đang theo đuổi việc mượn Kepa với tùy chọn biến thỏa thuận thành chuyển nhượng cố định, thay vì chi một khoản phí chuyển nhượng lớn cho Bounou.

Courtois, 31 tuổi, đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Madrid kể từ khi gia nhập từ Chelsea vào năm 2018, giúp họ giành cú đúp LaLiga và Champions League vào năm 2022.

Real Madrid sẽ thi đấu trận đầu tiên của mùa giải LaLiga mới vào thứ Bảy, khi hành trình đến với Athletic Club, và Andriy Lunin sẽ bắt đầu ở vị trí thủ môn.

Ancelotti nói vào thứ Sáu rằng ông “tận tâm tuyệt đối” vào Lunin và bất kỳ thủ môn mới nào cũng sẽ phải cạnh tranh với cầu thủ người Ukraina này để có một vị trí trong đội.

Nguồn biên soạn: https://www.espn.com/soccer/story/_/id/38178493/real-madrid-advance-kepa-loan-talks-chelsea-sources