Real Madrid tìm thủ môn mới sau khi Courtois chấn thương ACL – nguồn tin

Thủ môn Real Madrid, Thibaut Courtois, đã bị rách dây chằng chéo trước của đầu gối trái và sẽ phải phẫu thuật trong những ngày tới, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã thông báo vào thứ Năm.

Theo các nguồn tin của ESPN, với việc Courtois bị nghỉ hơn sáu đến bảy tháng, Real Madrid sẽ tìm kiếm một thủ môn mới để đảm nhận vai trò trong thời gian Thibaut Courtois phải nghỉ thi đấu.

Courtois bị thương trong buổi tập sáng thứ Năm.

“Sau khi các cuộc kiểm tra được thực hiện với cầu thủ Thibaut Courtois của chúng tôi, anh ấy đã được chẩn đoán bị rách dây chằng chéo trước ở đầu gối trái,” thông báo của câu lạc bộ cho biết . “Cầu thủ sẽ tiến hành phẫu thuật trong những ngày tới.”

Câu lạc bộ không xác nhận Courtois sẽ phải nghỉ bao lâu, nhưng theo các báo cáo tại Tây Ban Nha, thủ môn người Bỉ, người đã từng chơi cho Chelsea và Atletico Madrid, sẽ phải nghỉ ít nhất sáu tháng.

Real Madrid tìm thủ môn mới sau khi Courtois chấn thương ACL - nguồn tin

Đây là lần chấn thương nghiêm trọng đầu tiên trong sự nghiệp của Courtois.

Courtois, 31 tuổi, đã thi đấu 43 trận trên mọi đấu trường cho Madrid mùa giải trước, mùa giải thứ năm của anh tại Los Blancos.

Andriy Lunin được dự định sẽ thay thế Courtois là thủ môn số 1 của Madrid, nhưng các nguồn tin của ESPN cho biết, đội bóng Tây Ban Nha này đang tìm kiếm một thủ môn trước khi cửa chuyển nhượng đóng vào ngày 1 tháng 9.

Real Madrid sẽ bắt đầu LaLiga vào ngày thứ Bảy, chơi trận sân khách với Athletic Bilbao.

Nguồn biên soạn: https://www.espn.com/soccer/story/_/id/38165938/real-madrid-eye-new-gk-courtois-injures-acl-sources