Real Madrid từ bỏ Kylian Mbappe? Cạnh tranh với Chelsea để chiêu mộ tiền đạo thay thế

Real Madrid sẽ đấu với Chelsea để có chữ ký của tiền đạo Dusan Vlahovic từ Juventus nếu họ không thể chiêu mộ Kylian Mbappe.

Real Madrid từ bỏ Kylian Mbappe? Cạnh tranh với Chelsea để chiêu mộ tiền đạo thay thế

Carlo Ancelotti vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo, trường hợp Kylian Mbappe không đến Madrid trong mùa hè này. Việc ký hợp đồng với Joselu đã giúp giảm bớt sự tổn thất sau khi mất đi ngôi sao Karim Benzema, nhưng các cấp quản lý tại Santiago Bernabeu đã sẵn sàng nhắm đến tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus, theo Cadena SER.

Việc chuyển đến Real Madrid hoàn toàn phù hợp với Vlahovic khi Juventus tiếp tục liên kết với việc mua Romelu Lukaku từ Chelsea. Cả hai cầu thủ này có cùng hồ sơ và tiền đạo người Serbia muốn có cơ hội chơi bóng ở châu Âu sau khi Juventus bị cấm tham gia giải đấu châu lục trong mùa này, và anh có thể thi đấu tốt trong màu áo trắng của Madrid.

Tiếp đến, tương lai của tiền đạo có thể vẫn nằm ở Juventus, nhưng nếu những điều cần thiết được sắp xếp thỏa đáng, anh có thể thi đấu cho Real Madrid trong những tuần tới.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/real-madrid-ditch-kylian-mbappe-challenge-chelsea-psg/blt7797dd97595f2179