Reggina, Saladini luận chiến sau TAR: “Rõ ràng vị trí địa lý có sức nặng của nó”

Quyết định từ chối đơn khiếu nại của đội bóng Reggina từ TAR khiến họ bị loại khỏi giải Serie B kế tiếp và buộc phải bắt đầu lại từ đấu trường địa phương.

Reggina, Saladini luận chiến sau TAR: "Rõ ràng vị trí địa lý có sức nặng của nó"

Chủ tịch Felice Saladini đã đăng một bài viết trên trang cá nhân Facebook của mình để bình luận về quyết định của tòa án và thông báo rằng họ sẽ kiện ra Hội đồng Nhà nước:

“Chúng tôi đều rất ngạc nhiên với quyết định của TAR. Dường như thế giới bóng đá cũng không bị ảnh hưởng bởi luật pháp của Nhà nước. Chúng ta đang thấy hậu quả này đối với nhiều CLB. Hôm qua, tôi có mặt trong phòng xử án để bảo vệ Reggina một lần nữa và tôi có ấn tượng rằng không phải tất cả tài sản và không phải tất cả các đội đều giống nhau.

Tôi không thể tin vào tai mình khi nghe luật sư của FIGC nói rằng Reggina sẽ không được phép tham gia giải đấu dù đã cứu sống một CLB trong năm trước đó mà không thể đăng ký tham gia giải đấu. Chúng tôi đã sử dụng luật pháp của nhà nước để tái cấu trúc nợ của CLB và trong suốt năm qua, đã cống hiến tâm huyết và tiền bạc để làm rạng danh cho cả một vùng lãnh thổ. Có vẻ như vị trí địa lý cũng ảnh hưởng đến điều này. Dù vậy, tôi vẫn tin tưởng vào các cơ quan chính phủ. Chúng tôi sẽ kiện ra Hội đồng Nhà nước.”

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-b/reggina-saladini-polemico-dopo-il-tar-a-quanto-pare-la-collocazione-geografica-ha-il-suo-peso-1860289