Richarlison: Conte đã mắng tôi suốt hai giờ trong buổi họp với Spurs

Tiền đạo của Tottenham, Richarlison, đã tiết lộ rằng người đã từng là huấn luyện viên của anh, Antonio Conte, đã la mắng anh trong khoảng hai giờ trong một cuộc họp đội.

Richarlison: Conte đã mắng tôi suốt hai giờ trong buổi họp với Spurs

Cầu thủ quốc tịch Brazil đã trải qua một mùa giải đầu khó khăn tại Spurs dưới sự dẫn dắt của Conte trước khi HLV người Ý này bị sa thải vào tháng Ba.

Richarlison đã chỉ trích Conte sau khi Tottenham bị loại khỏi vòng 16 Champions League trước khi Conte đáp trả và miêu tả cầu thủ này là “ích kỷ”.

Trong cuộc trò chuyện với podcast Que Papinho, Richarlison nói rằng anh đã sai khi công khai chỉ trích huấn luyện viên của mình và anh đã nhận hình phạt trước mặt đồng đội.

“Tất nhiên, tôi đã tự làm mình trở thành kẻ ngốc khi nói trong cuộc phỏng vấn rằng tôi cần thời gian và mọi thứ khác, đó là sau khi bị loại khỏi Champions League, nhưng sau đó tôi đã xin lỗi anh ấy,” Richarlison nói.

“Thậm chí tôi đã nói với anh rằng nếu anh muốn trừng phạt tôi, anh có thể làm. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề đó, sau đó tôi cố gắng tập luyện lại và lại gặp chấn thương. Cho dù có thích hay không, nó cũng ảnh hưởng đến tâm lý.”

“Ông ấy cũng phải thể hiện sự mạnh mẽ của mình đối với nhóm, để cho biết ông ấy vẫn ở đó, ông ấy vẫn là người đứng đầu. Đó là cách ông ấy đối xử với mọi người, với nhóm, và ông ấy đã dành gần hai giờ để chỉ trích tôi trong cuộc họp, trước mặt mọi người.”

“Sau đó, các cầu thủ còn nói: ‘Richi, đừng làm điều này nữa. Đợi hai giờ đấy’ . Mọi người đều muốn đi và chúng tôi đứng đó. Vấn đề đã được giải quyết, không sao cả.”

Conte đã chiêu mộ Richarlison từ Everton vào đầu mùa giải 2022-23 nhưng tiền đạo này gặp khó khăn với phong độ và chấn thương, chỉ ghi được một bàn thắng trong Premier League cho câu lạc bộ.

Sau khi Conte bị sa thải, Richarlison, 26 tuổi, cho biết anh đã liên lạc với người Ý để làm sạch mọi sự hiểu lầm.

“Sau khi họ sa thải ông ấy, tôi đã gửi một tin nhắn cho ông ấy,” Richarlison nói thêm. “Tôi đã xin lỗi vì ông ấy là người đã yêu cầu tuyển tôi, và tôi không thể giúp ông ấy như ông ấy nghĩ. Ít nhất tôi có thể làm là xin lỗi vì những gì đã xảy ra.”

Nguồn biên soạn: ESPN