Robbie Savage gửi thông điệp chân thành tới con trai Charlie sau khi chuyển đến Man Utd

Tiền vệ Manchester United, Charlie Savage, đã xác nhận rời Old Trafford, và cha của anh là ngôi sao bóng đá quốc tế xứ Wales, Robbie Savage, đã chia sẻ thông điệp trên mạng xã hội.

Robbie Savage gửi thông điệp chân thành tới con trai Charlie sau khi chuyển đến Man Utd

Robbie Savage đã ca ngợi con trai Charlie vì đã “làm tốt hơn cha mình” khi chàng trai trẻ chuẩn bị rời Manchester United.

Cả hai đều đến từ học viện của Manchester United, và Robbie là một phần của “lớp học năm 92” nổi tiếng. Tuy nhiên, trong khi cầu thủ quốc tế xứ Wales không có cơ hội ra sân đội một dưới thời Sir Alex Ferguson, Charlie Savage đã ra mắt trong trận Champions League dưới thời Ralf Rangnick.

Tuy nhiên, chàng trai 20 tuổi sẽ không còn là thành viên của đội hình Manchester United, bởi anh đã chuyển đến Reading. Anh xác nhận việc rời bỏ đội bóng trong một lá thư chia tay cảm động, khiến cho cha của mình nhắc nhở anh về những thành tựu đã đạt được.

“Ngày hôm nay đánh dấu sự kết thúc của tôi tại Manchester United”, bức thư của Charlie bắt đầu. “Trong suốt 15 năm qua, tôi đã may mắn được gọi Manchester United là ngôi nhà của mình.

“Tôi gia nhập câu lạc bộ khi còn là một cậu bé 5 tuổi và rời đi khi đã 20 tuổi, mãi mãi biết ơn từng người đã giúp đỡ tôi đến ngày hôm nay. Từ nhân viên trang phục và nhà bếp, đến huấn luyện viên và mọi người đã đóng góp vào cuộc hành trình của tôi, cảm ơn các bạn. Có quá nhiều người để đề cập tên riêng.”

“Việc ra mắt đội một tại Old Trafford trong trận Champions League đã là khoảnh khắc tự hào nhất trong cuộc đời tôi cho đến thời điểm này, hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu của tôi. Chỉ cần được ra sân một trận duy nhất cho câu lạc bộ đã vượt quá những gì tôi mong đợi, và tôi tự hào khi rời đi với thành tựu đó, đặc biệt khi được trở thành đội trưởng trong trận đấu với Leeds tuần trước thực sự là một kết thúc cổ tích.”

Robbie Savage gửi thông điệp chân thành tới con trai Charlie sau khi chuyển đến Man Utd - 2

“Trở thành một trong số rất ít người đại diện cho câu lạc bộ từ đội U9 đến đội một là điều tôi sẽ mãi ghi trong lòng”, anh tiếp tục. “Tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tôi rời đi theo ý muốn của mình và theo đuổi cơ hội tuyệt vời đang chờ đón tôi.

“Tôi sẽ luôn ủng hộ câu lạc bộ và sẽ trở lại Old Trafford sớm để cổ vũ cho đội. Một khi là một màu đỏ, mãi mãi là màu đỏ.”

Sau đó không lâu, Savage xác nhận việc chuyển đến Reading và tiết lộ anh đã ký hợp đồng 4 năm với đội bóng. Robbie không quên đùa vui về việc con trai mình sẽ làm gì tiếp theo, đồng thời gửi cho anh thông điệp quan trọng.

“Con đã đạt được giấc mơ của mình, đã làm tốt hơn cha mẹ, đã làm tốt hơn hàng ngàn người có cùng giấc mơ bằng lòng khao khát và tận tụy”, ông viết. “Nhưng mà nói với bố đi, con sẽ đi đâu?”

Trận ra mắt của Charlie Savage trong màu áo Manchester United diễn ra trong trận gặp Young Boys cùng lúc với đồng đội trẻ Zidane Iqbal, người đã chuyển đến Utrecht vào đầu mùa hè này. Cầu thủ quốc tịch Iraq đã là một trong những người đầu tiên bình luận trên bài đăng xác nhận việc chuyển đến Reading, viết: “Chúc may mắn người anh em”.

Nguồn biên soạn: https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/manchester-united-transfers-savage-robbie-30530097