Rodrygo hy vọng Kylian Mbappe sẽ chuyển đến Real Madrid và giúp đội của anh trong mùa hè này 

Rodrygo hy vọng Kylian Mbappe sẽ hoàn tất việc chuyển đến Real Madrid trong mùa hè này và khẳng định rằng tiền đạo người Pháp sẽ “giúp chúng tôi rất nhiều”.

Rodrygo hy vọng Kylian Mbappe sẽ chuyển đến Real Madrid và giúp đội của anh trong mùa hè này

Siêu sao của Paris Saint-Germain đã tiếp tục tập luyện trong khi vẫn đang cố gắng giải quyết hợp đồng với câu lạc bộ. PSG khẳng định họ buộc phải yêu cầu Mbappe ký gia hạn vì họ không muốn mất anh ta mà không nhận được bất kỳ khoản tiền chuyển nhượng vào mùa hè sau. Tuy nhiên, Mbappe không có ý định ký hợp đồng mới và muốn hoàn tất thời gian còn lại. Trong khi Real Madrid đang kiên nhẫn chờ đợi, Rodrygo vẫn hy vọng cầu thủ đoạt Cúp bóng đá thế giới 2018 sẽ cùng anh trong phòng thay đồ mùa hè này.

“Tại Real Madrid, mọi thứ đều phức tạp, luôn có những tin đồn và năm nay có tin đồn về Harry Kane”, anh nói trên Sport TV. “Khi tôi đến Madrid, có rất nhiều đồn đoán về việc Pogba đến, vì vậy tôi không có thông tin gì, chúng ta phải chờ xem. Tất nhiên, tôi hy vọng Mbappe đến vì anh ấy sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Anh ấy là một ngôi sao thực sự, nhưng chúng ta thực sự không biết điều gì.”

Tin đồn cho rằng Real Madrid sẵn sàng chi 200 triệu euro (171 triệu bảng / 225 triệu USD) trong mùa hè này nếu PSG chính thức đưa Mbappe lên bán. Cầu thủ này được cho là không muốn từ bỏ “tiền thưởng trung thành” đáng kể tại PSG và do đó muốn tiếp tục ở thủ đô nước Pháp trong mùa giải tiếp theo. Nếu anh tiếp tục đến ngày 31 tháng 7, anh chỉ nhận được 50% tiền thưởng trung thành, tức là 40 triệu euro.

Rodrygo hy vọng Kylian Mbappe sẽ chuyển đến Real Madrid và giúp đội của anh trong mùa hè này - 2

Real Madrid vẫn đang đợi chờ vì họ vẫn muốn biết liệu PSG và Mbappe có đạt được thỏa thuận chung về việc giải quyết tiền thưởng trung thành hay không. Cuộc chuyển nhượng kéo dài này có thể sẽ kéo dài sâu vào mùa hè khi tương lai của Mbappe còn bỏ ngỏ.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/rodrygo-hopeful-kylian-mbappe-will-finally-complete-real-madrid-transfer-psg/blt7826c16c0e03fee2