‘Rời Bayern Munich khiến tôi đau lòng’ – Sadio Mane hối tiếc việc chuyển đi khi gia nhập Al-Nassr

Sadio Mane thừa nhận việc rời Bayern Munich là điều rất đau lòng khi anh chuẩn bị gia nhập Al-Nassr cùng Cristiano Ronaldo.

'Rời Bayern Munich khiến tôi đau lòng' - Sadio Mane hối tiếc việc chuyển đi khi gia nhập Al-Nassr

Tiền đạo người Senegal chỉ gắn bó với Bayern trong một mùa giải sau khi chuyển đến từ Liverpool với thỏa thuận trị giá 27,5 triệu bảng Anh ($35,28 triệu) và thêm 7,5 triệu bảng Anh ($9,62 triệu) phụ thuộc vào thành tích thi đấu. Tuy nhiên, sau một mùa giải đầu thất vọng ở Bavaria, với chỉ 12 bàn thắng trong 38 trận ra sân, anh chuẩn bị chuyển đến Saudi Arabia và Bayern sẽ thu về khoảng 35 triệu bảng Anh ($45 triệu). Tuy nhiên, Mane thừa nhận rằng anh “ước mong có một kết thúc khác” với Bayern.

“Việc rời khỏi FC Bayern là điều khiến tôi đau lòng. Tôi ước mong có một kết thúc khác. Tôi biết rằng mình có thể giúp đội trong mùa giải này. Tôi muốn chứng tỏ điều đó với mọi người trong mùa giải này. Dù vậy, tôi chỉ mong cho CLB và các cổ động viên mọi điều tốt đẹp trong tương lai,” anh nói với Sky Germany.

'Rời Bayern Munich khiến tôi đau lòng' - Sadio Mane hối tiếc việc chuyển đi khi gia nhập Al-Nassr - 2

Cuộc cãi vã giữa Mane và Leroy Sane tại Champions League mùa giải trước, khiến anh bị CLB tạm đình chỉ, đã là chiếc ghim cuối cùng đưa đến việc kết thúc sự nghiệp của anh tại Bayern. Đội bóng này quyết định bán anh vào mùa hè và lời đề nghị từ Al-Nassr là giải pháp hoàn hảo cho cả hai bên. Bayern thu hồi lại số tiền đã chi ra cho Mane vào mùa hè năm trước, và cầu thủ 31 tuổi sẽ nhận một mức lương hàng năm lên tới 34 triệu bảng Anh ($43 triệu) tại Al-Nassr, nơi anh sẽ hợp sức với Ronaldo ở hàng công để tạo thành bộ đôi tấn công nguy hiểm.

Mane đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế tại Al-Nassr ở Dubai và sẽ ký hợp đồng vào cuối ngày thứ ba để hoàn tất việc chuyển đến đội bóng Saudi Pro League.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/bayern-munich-sadio-mane-bundesliga-cristiano-ronaldo-al-nassr/blt1e0f5da64c54e0c2