“Roma không phải để bán”: Giallorossi từ chối lời đề nghị của Ả Rập

AS Roma đã thông báo chính thức rằng họ chưa nhận được bất kỳ đề nghị nào về việc bán câu lạc bộ và nhấn mạnh rằng nó không phải để bán.

"Roma không phải để bán": Giallorossi từ chối lời đề nghị của Ả Rập

Trong suốt cả ngày, thông tin về một quỹ tiền tệ ở Ả Rập có quan tâm đến việc mua lại Roma đã lan truyền trên mạng xã hội và trên báo chí. Gia đình Friedkin đã phủ nhận mọi điều này thông qua một thông báo chính thức vào chiều tối.

Thông tin không chính thức

Ngay trước khi mùa giải trước kết thúc, tên của Follieri, một doanh nhân trước đây đã thử thâm nhập vào thế giới bóng đá mà không thành công, đã được đồn đoán liên quan đến Roma và được cho là đứng đằng sau đề nghị huyền thoại đã đến Trigoria sáng nay. Theo như tuyên bố của anh ấy với Ansa, ông đã gửi đề nghị mua Roma cho gia đình. Số tiền là khoảng 840 triệu euro, rút ra từ dự án sân vận động tại Pietralata.

Thông báo từ Roma

AS Roma đã bác bỏ mạnh mẽ việc nhận được bất kỳ đề nghị nào và nhấn mạnh rằng sự sở hữu của họ không có ý định bán câu lạc bộ. Đây là thông báo chính thức từ Roma:

Liên quan đến những thông tin xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông, AS Roma xác định rằng hiện tại, ngay cả thông qua NEEP Roma Holding srl, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ đề nghị nào về việc mua lại CLB. Nhóm Friedkin cũng thông báo rằng họ không có ý định bán câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ xem xét việc kiện tụng đối với những ai cố tình gây rối cho câu lạc bộ và Tập đoàn để đạt được danh tiếng cá nhân”.

Roma vẫn nằm trong tay của gia đình Friedkin và loại bỏ mọi nghi ngờ. Bây giờ, người hâm mộ đang chờ đợi một số động thái trên thị trường chuyển nhượng chỉ hơn một tuần trước khi mùa giải bắt đầu.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/roma-comunicato-smentita-cessione-club.html