Roma, Scamacca gần hơn bao giờ hết – Cập nhật mới nhất

Gianluca Scamacca (sinh năm 1999) đang ngày càng gần với việc trở lại AS Roma. Có một cuộc chạy đua giữa Roma-Milan-West Ham để có chữ ký của anh. Đội bóng ở Fidene sẵn lòng tạo điều kiện cho tiền đạo này trở về Trigoria.

Roma, Scamacca gần hơn bao giờ hết - Cập nhật mới nhất

AS Roma và Gianluca Scamacca đang tiến gần nhau. Chàng trai từ Fidene là mục tiêu số một, rõ ràng, của ban lãnh đạo Giallorossi (Morata là ước mơ khó khăn) và họ muốn anh là điểm tựa mới trong hàng công của đội dưới thời Mourinho mùa giải tới.

Scamacca đã đồng ý

Scamacca hoàn toàn cởi mở với AS Roma. Tiền đạo sinh năm 1999 nhiều lần và thậm chí công khai nói rằng anh mơ về việc trở lại Trigoria (nơi anh đã chơi trong đội trẻ) và đại diện của Mourinho cùng người hâm mộ của đội bóng sẵn lòng đón anh về. Do đó, không có vấn đề gì với tiền đạo này, anh muốn trở lại Italia cũng để giành được suất tham gia VCK Euro 2024 cùng ĐT Italia.

Đàm phán với West Ham

Nếu không có vấn đề gì, thì việc thỏa thuận giữa AS Roma và West Ham (chủ sở hữu bản quyền của cầu thủ) khó khăn hơn. Sau giai đoạn đầu bất đồng với Giallorossi, West Ham đã chấp nhận ý tưởng để tiền đạo người Roma ra đi theo dạng cho mượn. Tiago Pinto (Giám đốc thể thao của Roma) đề xuất một khoản cho mượn có điều khoản mua đứt, trong khi người Anh đòi mượn có phí giữa 23 và 24 triệu euro, liên quan đến việc AS Roma giành suất tham dự Champions League và số lần xuất trận của Scamacca.

Mối quan hệ giúp đỡ

Để giúp việc đàm phán đưa Scamacca trở lại Roma, có sự hỗ trợ từ Shomurodov (sinh năm 1995) và Origi. Cầu thủ người Uzbekistan đã gia nhập AS Roma từ Genoa và sẽ chuyển đến Cagliari theo dạng cho mượn có điều khoản mua đứt (tổng cộng khoảng 10 triệu euro). Tiền đạo Origi của Milan đang thu hút sự quan tâm của West Ham, và sự xuất hiện của anh ở Anh có thể mở đường cho Scamacca trở lại thủ đô.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/roma-scamacca-ultimi-aggiornamenti.html