Romulea lên hạng xuất sắc, Chủ tịch Vilella: “Rất hài lòng”

Nicola Vilella và Matteo Mancini, lần lượt là Chủ tịch và Đội trưởng của đội Romulo, đã nói về mùa giải sắp tới, trong đó đội bóng của San Giovanni sẽ trở lại hạng Eccellenza sau gần 30 năm.

Romulea lên hạng xuất sắc, Chủ tịch Vilella: "Rất hài lòng"

Sau gần ba mươi năm kể từ lần cuối cùng, Romulea sẽ trở lại thi đấu tại giải đấu Eccellenza. Đây là một kết quả mà cả đội bóng ở con đường Farsalo và Chủ tịch Vilella rất tự hào và hài lòng khi đạt được sau ba năm cùng đội một.

Dự án của đội một Romulea bắt đầu ba năm trước với đội San Giovanni, đã từng chơi ở Hạng Nhất và thăng hạng lên Promozione dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên De Luca. Họ chỉ thiếu một bước thăng hạng khi đồng hạng với Fiano Romano, và Romulea đã không thể lên Eccellenza chỉ sau khi thua trong trận đấu play-off.

Năm ngoái là một mùa giải tuyệt vời cho những chàng trai của Cafarelli (nay ở Santa Marinella), kết thúc với vị trí thứ hai sau Aranova (đội xếp hạng hai tốt nhất trong cả Promozione) và thua trong trận chung kết Coppa Italia Promozione trước Lodigiani. Những thành tích này đã giúp đội được mời tham gia Eccellenza.

Chủ tịch và Đội trưởng của đội màu vàng đỏ đã nói trên micro của câu lạc bộ để thể hiện sự hài lòng của họ và giới thiệu mùa giải sắp tới.

“Trở lại thi đấu trong một giải đấu quan trọng như vậy thực sự là một cảm xúc lớn và quan trọng” – Chủ tịch Vilella nói. Người đứng đầu Romulea sau đó nói thêm: “Có một chút tiếc nuối khi không giành được một danh hiệu, nhưng hạnh phúc của chúng tôi là đã cùng tất cả mọi người, từ cầu thủ đến nhân viên, trong ba năm này đã đóng góp để trở lại Eccellenza. Điều này đáng tự hào, đặc biệt là sau Roma và Lazio, Romulea đã chứng tỏ mình là một trong những đội bóng quan trọng nhất ở thủ đô.”

Sau lời của Chủ tịch màu vàng đỏ, lời của Đội trưởng Romulea, Matteo Mancini, tiếp theo: “Tất nhiên, nếu chúng tôi chiến thắng trên sân cỏ thì tốt hơn, nhưng không thể có tất cả mọi thứ. Chúng tôi rất vui mừng với hành trình của chúng tôi, đã đưa chúng tôi trở lại những tầm cao này. Hành trình của chúng tôi bắt đầu ba năm trước với nhiều chàng trai lớn lên ở đây như tôi và những người đã quyết định thành lập câu lạc bộ này, nơi bạn sống như một gia đình với cảm giác thân thuộc tuyệt vời. Chúng tôi lên Eccellenza với tư cách là đội mới thăng hạng, đương nhiên sẽ gặp khó khăn, nhưng mục tiêu của chúng tôi luôn là cống hiến 100%”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/romulea-eccellenza-parole-vilella-mancini.html