Roy Keane làm lành với Man Utd sau 18 năm để ra mắt bộ áo đấu thứ ba mới

Roy Keane đã xuất hiện trong video ra mắt bộ áo đấu phụ mới của Man United, với cựu đội trưởng câu lạc bộ trở thành một phần của sự ra mắt cho chiếc áo mới nhất, được bán vào thứ Ba.

Roy Keane làm lành với Man Utd sau 18 năm để ra mắt bộ áo đấu thứ ba mới

Manchester United vừa ra mắt bộ áo đấu thứ ba cho mùa giải mới, với cựu đội trưởng câu lạc bộ Roy Keane tham gia vào sự ra mắt, mặc dù đã gần 18 năm không xuất hiện chính thức trong bất kỳ phương tiện truyền thông của câu lạc bộ nào.

Sự ra mắt này diễn ra sau khi United xác nhận tiếp tục thỏa thuận với nhà sản xuất áo Adidas của Đức, câu lạc bộ đã tung ra một bổ sung thông minh cho bộ áo của họ cho mùa giải sắp tới. Đó là một chiếc áo trắng, với viền đỏ đậm, có phiên bản đơn giản của biểu trưng Adidas và biểu tượng Quỷ Đỏ kinh điển của câu lạc bộ.

Roy Keane làm lành với Man Utd sau 18 năm để ra mắt bộ áo đấu thứ ba mới - 2

Đây là lần ra mắt bộ áo cuối cùng của câu lạc bộ trong mùa hè, chỉ vài ngày trước khi mùa giải Premier League mới bắt đầu. Bộ áo lấy cảm hứng từ những chiếc áo mặc trong chiến dịch giành chức vô địch FA Cup đầu tiên của United, với áo nhớ lại màu sắc mặc trong mùa giải 1908/09.

Keane rời Old Trafford vào năm 2005 sau một cuộc cãi vã đầy căm phẫn với huấn luyện viên Sir Alex Ferguson, với cựu đội trưởng huyền thoại cắt đứt mọi mối liên hệ sau đó. Sự ra mắt mới bây giờ đánh dấu sự làm mới mối quan hệ giữa câu lạc bộ và cựu tiền vệ trụ cột của họ, khi Keane xuất hiện trong một video ra mắt được phát hành trên mạng xã hội vào sáng thứ Ba.

Một tuyên bố chung từ Man United và Adidas nói: “Manchester United và Adidas tự hào được làm việc cùng Roy Keane, một trong những cầu thủ cựu thành viên nổi tiếng và được yêu thích nhất của câu lạc bộ.”

“Roy đã giành 17 danh hiệu cùng Manchester United, phong cách chơi mạnh mẽ và tinh thần không bao giờ từ bỏ đã đem lại cho anh một vị trí đặc biệt trong trái tim của các cổ động viên Manchester United trên khắp thế giới.”

Roy Keane làm lành với Man Utd sau 18 năm để ra mắt bộ áo đấu thứ ba mới - 3

Keane đã tiếp tục là một chuyên gia rất thẳng thắn về Man United, trở thành tiếng nói phổ biến trong lòng các fan bởi ý kiến chân thành về câu lạc bộ. Bây giờ, sau khi được chào đón trở lại trong sự ra mắt bộ áo, có vẻ như đã có sự hòa giải, nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi sự chân thành tương tự từ Keane trong vai trò của một chuyên gia cho Sky Sports.

Bộ áo sẽ bắt đầu bán từ ngày 8 tháng 8, với giá bắt đầu từ £55 cho trẻ em và £80 cho người lớn, áo đích thực có giá £110. Bạn có thể mua qua trang web chính thức của Manchester United tại đây. Cả hai phiên bản của bộ áo được làm từ 100% vật liệu tái chế, là sự cam kết giảm thiểu chất thải nhựa từ nhà sản xuất.

Roy Keane làm lành với Man Utd sau 18 năm để ra mắt bộ áo đấu thứ ba mới - 4

Đội thiết kế đã nghiên cứu kỹ trong lưu trữ Old Trafford và tìm cảm hứng từ chiếc áo mặc trong mùa giải FA Cup đầu tiên năm 1908/09. Kết quả là một bộ đồ adidas nổi bật vượt trội cả trên khán đài và sân cỏ.

Khi ra mắt chung, một người phát ngôn của Adidas đã trình bày nguồn cảm hứng cho bộ áo, nói: “Với một lịch sử đầy thành công, chúng tôi có rất nhiều bộ áo Manchester United để lấy cảm hứng.

“Đối với bộ áo thứ ba của mùa này, chiếc áo năm 1909 là nguồn gốc cảm hứng – cũng là nền tảng hoàn hảo để tôn lên danh tiếng nổi tiếng của câu lạc bộ – con quỷ đỏ. Thiết kế này có chủ ý nhằm hạn chế, lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang phố hiện đại, với nền trắng mây được chọn cẩn thận để để cho con quỷ đỏ tỏa sáng và thôi thúc bùng nổ trên sân.”

Nguồn biên soạn: https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/man-united-third-kit-keane-30652951