Sampaoli nói về vụ tranh chấp Pedro-Fernandez: “Pablo mắc sai lầm và phải trả giá, đó là điều đau lòng”

Đội bóng Flamengo đang cố gắng khởi đầu lại sau những rối loạn do xô xát giữa Pablo Fernandez, trợ lý huấn luyện viên của Jorge Sampaoli, và Pedro, cựu tiền đạo của Fiorentina, người từ chối vào sân trong trận đấu cuối cùng của giải vô địch.

Sampaoli nói về vụ tranh chấp Pedro-Fernandez: "Pablo mắc sai lầm và phải trả giá, đó là điều đau lòng"

Đội đã giành chiến thắng trước Olimpia Asuncion ở lượt đi vòng 1/8 của Copa Libertadores. Sau trận đấu, huấn luyện viên người Argentina đã được hỏi về sự việc, đã dẫn đến việc Fernandez bị sa thải và Pedro bị đình chỉ, nên không tham gia trận đấu với đội Paraguay.

Huấn luyện viên Sampaoli đã cho biết: “Tôi coi đó là trường hợp cá biệt. Pablo là đồng môn, anh ấy mắc sai lầm và phải trả giá, nhưng đó là điều vượt quá khả năng của tôi. Tôi luôn muốn để lại một di sản bóng đá, đó là lý do tôi ở đây. Thực sự, điều đó làm tôi rất đau lòng, nhưng chúng ta phải tiếp tục đi lên”.

Hinhg phạt dành cho Pedro

Sampaoli cho biết: “Anh ấy tự hiểu tâm trạng của mình và phải đối diện, giải quyết tình hình này. Chúng ta là những người lớn, mỗi người phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Tôi không thể nói thay cho anh ấy, thực sự là vậy”.

Dù vậy, Sampaoli cho biết anh sẵn sàng để Pedro quay trở lại thi đấu từ trận đấu kế tiếp và cam kết sẽ bảo vệ anh ấy khỏi những chỉ trích: “Mọi người làm việc cùng tôi ở Flamengo, bất kể là lãnh đạo, đầu bếp hay nhân viên kho, đều là của tôi. Pedro là một trong những người của tôi và tôi phải bảo vệ anh ấy”.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/calcio-estero/sampaoli-sulla-lite-pedro-fernandez-pablo-ha-sbagliato-e-ha-pagato-e-una-cosa-che-fa-male-1860542