Sarri không hài lòng: Tất cả từ chối Lotito

La Lazio chưa có chuyển động trên thị trường chuyển nhượng bóng đá. Nguyên nhân chính là do sự khác nhau trong quan điểm giữa Maurizio Sarri và Claudio Lotito về thị trường chuyển nhượng cầu thủ. HLV đang bất bình vì điều này.

Sarri không hài lòng: Tất cả từ chối Lotito

Mây xám bao phủ Formello. Maurizio Sarri không giao tiếp công khai như Luis Alberto, nhưng sự bất mãn của HLV của Lazio rõ ràng và được biết đến trong toàn bộ môi trường. Nguyên nhân là do việc quản lý thị trường chuyển nhượng của đội Biancocelesti với HLV và Chủ tịch có quan điểm khác nhau.

Không có hoạt động chuyển nhượng

Lotito thương lượng mà không theo dõi các ứng viên mà Sarri đề cập. Sau khi Tare ra đi, việc quản lý thị trường chuyển nhượng của Lazio hoàn toàn nằm trong tay Lotito. Như đã lặp đi lặp lại, Chủ tịch Lazio không tuân theo các cái tên do HLV chỉ định, mà tuân theo các đặc điểm yêu cầu. Cách thức mua sắm của Lotito xung đột với Sarri, người đã đưa ra những cái tên rõ ràng nhưng hiện tại vẫn cách xa việc đến Lazio.

Sự khác biệt này đang tạo ra căng thẳng trong thị trường, HLV và Chủ tịch sẽ gặp nhau vào tuần tới để đánh giá tình hình và tăng cường đội hình trước một mùa giải khó khăn với việc trở lại Champions League và đấu Supercoppa Italiana.

Những cái tên được yêu cầu bởi Sarri

Maurizio Sarri, nhận thức về việc Milinkovic-Savic ra đi, đã yêu cầu Lotito ngỏ lời một cách rõ ràng về Zielinski (1994) của Napoli. Thương vụ với cầu thủ người Ba Lan đã thất bại vì lời đề nghị giá thấp của Lotito không nhận được sự đồng ý từ De Laurentiis.

Một cái tên khác mà Sarri quan tâm là Samuele Ricci (2001) của Torino. Ở đây cũng có khoảng cách lớn giữa yêu cầu và đề nghị, với Cairo cuối cùng đã rút lui khỏi thị trường và khiến Sarri thất vọng.

HLV cũng hy vọng sẽ có Pellegrini trở lại, nhưng 10 triệu euro mà Juventus đòi quá nhiều đối với Lotito, và việc đưa Kamada (1996) và Jorginho (1991) về cũng vượt quá khả năng tài chính của ông.

Những cái tên Sarri từ chối

Như đã đề cập đến các cái tên, Sarri cũng từ chối một số đề xuất của Chủ tịch Lotito. Trong số này có Lo Celso (’96) và Fred (’93), cũng như Bonucci, Cuadrado, Pasalic, Okafor. Đây là một số cái tên mà Chủ tịch Lazio rất quan tâm, nhưng HLV Sarri đã từ chối vì họ không phù hợp với lối chơi của ông.

Sarri cũng không hài lòng với Sow (’97) từ Eintracht Frankfurt. Tiền vệ của đội Eintracht Frankfurt trước đó đã gần như là một cầu thủ của Lazio (đạt được thỏa thuận với giá 15 triệu euro và 2,5 triệu cho cầu thủ). Nhưng những nghi ngờ của Sarri về việc anh ta không phải là người kế vị cho Milinkovic-Savic và sự tham gia của các câu lạc bộ khác đã làm chậm quá trình thương thảo, gây nguy cơ khiến thương vụ mua sắm thứ hai của Lazio trong mùa hè đổ vỡ.

Tình hình không đơn giản tại Lazio khi HLV và Chủ tịch sẽ họp sớm nhất có thể để không lãng phí thêm thời gian tăng cường đội hình, vốn đã yếu hơn so với mùa giải trước.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/lazio-sarri-no-lotito.html