Sau khi mua Mason Mount MU nguy cơ không được mua Onana

Quy định nghiêm ngặt về tài chính đang gây khó khăn cho MU trong việc mua thủ môn Andre Onana, đặc biệt sau khi chiêu mộ Mason Mount.

Andre Onana là mục tiêu quan trọng của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. HLV Erik ten Hag muốn mang về Old Trafford một thủ môn có khả năng chơi bóng đá tốt, giúp triển khai lối chơi tấn công kiểm soát và Onana, cựu thủ môn Ajax, được xem là lựa chọn hàng đầu của MU.

Sau khi mua Mason Mount MU nguy cơ không được mua Onana

Tuy nhiên, thương vụ giữa Onana và MU có thể gặp khó khăn. Theo ESPN, quy định nghiêm ngặt về tài chính đang làm cho MU khó trong việc chiêu mộ Onana. Đội chủ sân Old Trafford không được phép chi tiêu quá nhiều trong kỳ chuyển nhượng này.

Việc MU đã chi tiêu quá nhiều tiền cho các thương vụ chuyển nhượng trong những mùa giải trước đã làm suy yếu tình hình tài chính của đội bóng. Ngân sách chi tiêu của MU vẫn còn bị ảnh hưởng sau khi chiêu mộ Mason Mount từ Chelsea.

Hiện tại, Man Utd đang gặp khó khăn trong thương vụ Onana. Điều này đã khiến Inter bắt đầu “sốt ruột” và liên tục thúc giục MU hoàn tất hợp đồng. Tuy nhiên, MU được cho là không thể đáp ứng mức giá 50 triệu Euro mà Inter đưa ra.

Theo Mirror, đội chủ sân Old Trafford đang phải nghĩ đến các phương án khác. Justin Bijlow, thủ môn đang chơi cho Feyenoord, là một phương án dự phòng trong trường hợp MU không thể mua Onana.

Mức giá cho thủ môn người Hà Lan này khoảng 20 triệu Euro, nằm trong khả năng chi tiêu của MU trong kỳ chuyển nhượng này.

Hiện tại, MU chỉ có Tom Heaton trong danh sách cầu thủ. David de Gea đã hết hợp đồng và không được gia hạn, tuy nhiên MU không muốn thủ thành này gia nhập đội bóng khác.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa