Scamacca đến Atalanta và sự thất vọng của Inzaghi: Đó là lựa chọn hàng đầu của HLV Inter

Sáng hôm qua, Gianluca Scamacca đã nhấn mạnh lại ý muốn chơi cho Inter trong mùa giải tới dưới sự dẫn dắt của Inzaghi.

Scamacca đến Atalanta và sự thất vọng của Inzaghi: Đó là lựa chọn hàng đầu của HLV Inter

Nhưng trong suốt những ngày, quyết định của anh đã thay đổi và cân nhắc nghiêng về Atalanta. Điều này được La Gazzetta dello Sport xác nhận, nói về ngày dài hôm qua khi tiền đạo người Ý chọn Bergamo.

Sự im lặng từ phía West Ham có nguyên nhân, câu lạc bộ ở Anh đồng ý với cả hai đề xuất, chúng gần như giống nhau ngoại trừ việc các phần thưởng mà Atalanta đề xuất dễ dàng thu được hơn. Vì vậy, cân nhắc cuối cùng nằm trong tay của Scamacca.

Và cuối cùng, ý muốn của anh là quyết định quan trọng, không chỉ vì hợp đồng mà Atalanta đề xuất (2,6 triệu euro có thể vượt quá mức 3 triệu euro với các phần thưởng). Câu lạc bộ của Zhang – như La Gazzetta dello Sport kết luận – đã có những lợi thế quan trọng: sự đánh giá cao từ Simone Inzaghi và sân khấu Champions League, so với Europa League được đảm bảo tại Atalanta.

Nhưng chúng không đủ, gây thất vọng cho huấn luyện viên Inter, người đã đặt Scamacca lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của mình.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/scamacca-all-atalanta-e-la-delusione-di-inzaghi-era-in-cima-alle-preferenze-del-tecnico-dell-inter-1860884