Sếp lớn của Inter Milan cập nhật về thương vụ Onana tới MU

Piero Ausilio, giám đốc thể thao của Inter Milan, cho biết MU vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của Inter khi đưa ra số tiền để mua Andre Onana.

MU vẫn quyết tâm theo đuổi Andre Onana. Thủ môn người Cameroon là mảnh ghép mà MU đang tìm kiếm và HLV Erik ten Hag cũng cố gắng đưa học trò cũ trở lại Old Trafford.

MU đã gửi đề nghị chính thức đầu tiên đến Inter về việc mua Andre Onana. Nhưng Inter đã nhanh chóng từ chối đề nghị đó. Số tiền 40 triệu Euro mà MU đưa ra không làm hài lòng Inter Milan.

Sếp lớn của Inter Milan cập nhật về thương vụ Onana tới MU

Piero Ausilio, giám đốc thể thao của Inter, đã chia sẻ về thương vụ Onana. Ông nói: “Cho đến nay, những đề nghị mà MU gửi cho chúng tôi vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của Inter.

Andre Onana vẫn là cầu thủ quan trọng của Inter hiện tại. Anh ấy vẫn là thành viên của Inter và đội bóng muốn giữ chân Onana. Chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Onana sẽ trở lại tập luyện vào giai đoạn trước mùa giải từ ngày 13/7.”

Inter Milan rõ ràng đã đề ra mức giá 60 triệu Euro cho thủ môn sinh năm 1996. Man Utd đang cố gắng thuyết phục Inter giảm giá bán Onana bằng cách trả số tiền chuyển nhượng dần. Đội chủ sân Old Trafford không thể “vung tiền” một cách vô tội vạ để tránh các vấn đề có thể phát sinh do luật công bằng tài chính.

MU đã tìm “kế hoạch B” cho Onana. Theo Daily Mail, tên mới nhất mà MU quan tâm là Robert Sanchez của Brighton. Thủ môn người Tây Ban Nha có giá thấp hơn đáng kể so với Onana và cũng là một phương án chất lượng không kém.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa