Settebagni, Merciari và Ragaglini gia hạn hợp đồng

Flavio Merciari và Filippo Ragaglini gia hạn hợp đồng tiếp tục thi đấu cho Settebagni và sẽ có mặt dưới quyền huấn luyện viên Laurentini trong mùa giải 2023/2024.

Settebagni, Merciari và Ragaglini gia hạn hợp đồng

Sau khi đã gia hạn hợp đồng với Mercurio, Settebagni còn tiếp tục gia hạn với hai cầu thủ nổi bật khác. HLV Laurentini cũng đã được xác nhận ở vị trí của mình, và trong mùa giải tới, ông sẽ có sẵn Merciari và Ragaglini.

Cả hai cầu thủ này đều là sản phẩm do sự đào tạo của Settebagni và đã trở thành những nhân vật chủ chốt trong hành trình thành công của đội trong mùa giải trước. Merciari và Ragaglini tiếp tục chấp nhận gia hạn hợp đồng với màu áo đỏ trắng, tiếp tục tham gia vào dự án phát triển của đội bóng.

CLB đã công bố thông báo sau: “Hai cái tên đầu tiên mà chúng tôi quyết định tiếp tục sẽ là những cầu thủ đến từ lò đào tạo của Settebagni. Hai câu chuyện khác nhau nhưng rất đáng ngưỡng mộ với tinh thần và lòng kiên trì dành cho câu lạc bộ. Điểm chung trong việc gia hạn hợp đồng này là mong muốn góp phần xây dựng sự tiến bộ cá nhân và tập thể thông qua sự cống hiến và sự khiêm tốn. Chúng tôi nhận thức rằng hành trình này sẽ dài và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cùng nhau chuẩn bị cho những chặng đường cao vút với mục tiêu chinh phục đỉnh cao”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/Settebagni-rinnovo-merciari-ragaglini.html