Sottil nói về các cầu thủ trẻ của Udinese: “Semedo và Zarraga rất thú vị, nhưng hãy cho họ thời gian”

Andrea Sottil, huấn luyện viên của đội Udinese, nói về trận thắng 2-1 trong trận giao hữu với đội Al Rayyan đến từ Qatar: “Đối thủ đã đòi hỏi chúng tôi về mặt thể lực và có chất lượng tốt. Đội bóng của chúng tôi đã tiến bộ dần, chúng tôi có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn”.

Sottil nói về các cầu thủ trẻ của Udinese: "Semedo và Zarraga rất thú vị, nhưng hãy cho họ thời gian"

“Sẽ có một trận đấu vào buổi sáng ngày mai để đảm bảo rằng những cầu thủ chưa ra sân hôm nay sẽ sẵn sàng cho mùa giải. Chúng tôi đang ở giai đoạn cuối của việc chuẩn bị, và chúng tôi sẽ cơ hội cho tất cả cầu thủ có thời gian thi đấu đủ”, Sottil chia sẻ thông tin trên kênh thông tin chính thức của câu lạc bộ Udinese.

Trước khi bước vào Coppa Italia và mùa giải, đội trưởng “Bianconeri” có “một tuần trước Coppa Italia và hai tuần trước giải đấu, chúng tôi có thời gian để hoàn thiện tất cả các chiến thuật”.

Cặp tiền đạo xuất sắc trong trận đấu, Beto và Florian Thauvin, hiện tại “là cặp đôi ăn ý nhất và có phong độ tốt về thể lực”, huấn luyện viên nói, nhưng ông cũng không quên chất lượng của những cầu thủ mới gia nhập.

“Vivaldo Semedo là một cầu thủ trẻ rất, rất thú vị, cũng như Oier Zarraga. Chỉ cần cung cấp cho họ thời gian, tôi và đội ngũ huấn luyện tin rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng cho những trận đấu đầu tiên của mùa giải”.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/sottil-sui-giovani-dell-udinese-semedo-e-zarraga-molto-interessanti-ma-diamogli-tempo-1860867